Yamaha sirius độ kiểng nhỏ mà có võ – Xuan DuyYamaha Sirius là mẫu xe số phổ thông bán chạy của Yamaha tại Việt Nam, nếu so sánh với Honda Ware thì 2 mẫu xe này có vẻ tương tương, tuy nhiên nếu cùng dung tích (phân khối) thì xe Yamaha Sirius chạy bốc hơn. Mẫu xe này giá cả rất bình dân phù hợp với cả nam thanh nữ tú, già trẻ, gái trai, anh đi chơi, cô đi chợ, mẹ vợ đi làm đều được.

Chiếc Yamaha sirius được giới thiệu trong clip này của 1 người chơi tại Sài Gòn, bike cho biết đang chạy Z1000 để đi chơi còn chiếc xe này dùng để đi làm, đi chợ hàng ngày.

Hãy cùng ngắm em xế cỏ sirius độ nhẹ những đồ chơi khá chất và có võ công bạn nhé!

Facebook:

Subscribe Channer:

Cảm ơn Quý vị đã quan tâm theo dõi, nhớ đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé!

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/kinh-doanh

31 thoughts on “Yamaha sirius độ kiểng nhỏ mà có võ – Xuan Duy

  1. Mình có con 2000 hay 199 máy j đó mà dàn áo bi hư hại nhiều. Dăc biệt. Đèn trước sau. Sin ? Ae. Có chỗ nào. Bán dàn áo. Thì. Cho mình sin cái địa chỉ

  2. Mình có con 2004 .đúng chất xe sưu tầm.cọp đến cả nilông bọc bản số.ai muốn xem qua f 01686410147.ibox mình gữi hình.mình ở bà rịa.

  3. Mình có như vay đời đầu: muốn thay lại bộ vỏ, không biết mua o đâu, các bác chỉ em với!

  4. e mới hỏi lòng vòng no ns 1 triệu có nơi 1tr2 phụ tùng gắp vs phuộc của mk ,nok chỉ hàng chế và lắp lên xe cho mk thoi ( anh xuân duy cho e hỏi giá như v có chấp nhận dc hk)

  5. cho mk hỏi xe lấy gắp sau của xe nào v và để làm dc phuộc giữa jong anh thì giá cả như thế nào là chấp nhận dc ạ

  6. mình đang đi em sirius v đời 2004 mà hỏng hết phần đèn với nhựa mặt trước rồi.muốn thay mà k biết có chỗ nào còn k nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *