Xem ông chủ bánh cuốn nóng Lăng Cha Cả tráng bánh nhanh như điệnQuán bánh cuốn nóng gốc Nam Định của vợ chồng anh Điền chị Là nằm ngay khu vực vòng xoay Lăng Cha Cả, trước số 367 Hoàng Văn Thụ P.2 Q.Tân Bình (ngay đầu đường Lê Văn Sỹ).
Mỗi phần bánh cuốn gồm bánh cuốn, nem chua, chả lụa, chả chiên có giá 20 ngàn đồng, bánh cuốn trứng 25 ngàn đồng và bánh cuốn thập cẩm 30 ngàn đồng.
Quán của vợ chồng anh Điền bán từ 6 giờ chiều đến 3 giờ rạng sáng hôm sau, phục vụ thực khách ăn đêm.
Vì đã bán lâu năm, tráng quen tay nên vợ chồng anh Điền chị Là tráng bánh rất nhanh, phục vụ khách chỉ trong vòng vài phút từ khi họ yêu cầu.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/meo-vat

49 thoughts on “Xem ông chủ bánh cuốn nóng Lăng Cha Cả tráng bánh nhanh như điện

  1. Chổ này là bùng binh Lăng cha cả( lăng mộ Alexandre de Rhodes ) người có công khai sáng tiếng quốc ngữ ( tiếng Việt bây giờ ) phía trước là bến xe Sài gòn Lăng cha cả bên trái là cổng Phi long(cổng vào khu quân sự không quân sân bay Tân sơn nhất )kế bên là cổng Huỳnh hửu Bạc cổng máy bay dân sự . Còn chổ bán bánh cuốn là tiệm thuốc bắc An Hòa ( ông chủ cao gầy và bà chủ thấp đầy đặn gốc biên hòa( ông bà là người gốc Hoa hiền lành. Chổ nhà ông cụ đứng là tiệm mắt kính Vạn Thành( di dân qua Úc ) Kế bên là tiệm may Tân Cường( cho tôi hỏi thăm thằng Tân và chị Thư còn ở đó không? ) Tôi là Cường Canada con ông Đạo( ba má tôi vẩn khỏe ) Tiệm thuốc bắc còn đó ông bà cụ An Hòa có khỏe không? Cảnh củ còn đó mà đã 40 năm trôi qua… Tình người xa xứ và Cảm ơn anh đã quay lại cảnh củ mà người xưa mãi biền biệt xa vời…Canada xứ lạnh tình nồng… Cường Huỳnh Tôi thích ăn bánh cuốn sạch , ngon lại rẻ nửa.Cám ơn

  2. A ck tráng bánh rất giỏi, nhìn cánh tay cô vk lúc cắt chả thấy cưng ghê, nó mũm mĩm như cây giò lụa vậy!

  3. 2010 la minh co mat da an banh do vo a ban doi dien Ben Kia duong… ke Ben co hu tieu va nhau voi xi quach….10 la co that

  4. Phải Cộng nhận coi Hai Vợ Chồng Bác này làm đò An nhanh rất sạch sẽ Vệ sinh và ngon thật. Hy vọng ngày gần nhất sẽ đến ăn bánh tráng chả giò ở quán ăn của Hai Bác

  5. TIÊU ĐỀ SAI. ĐÂY LÀ BÁNH TRÁNG ƯỚT. KHI NÀO LÀM NGOÀI BẮC. MỚI KÊU BÁNH CUỐN.

  6. Mỗi người mỗi nghề, tôi khâm phục sức sống vương lên từ những con người chịu thương chịu khó như vầy 👍

  7. Anh làm xem thấy ngon nhưng ở ngoài bắc có bếp tráng bằng máy chạy tự tráng mình chỉ bỏ nhân gói lại rất nhanh kịp khách đi đường ghé vào có ngay đơn giản tiện lợi là ăn tiền

  8. Trên đường 102 thích quảng đức cũng có 1 chổ bán bánh cuốn, ướt nóng cũng lâu nằm rồi.quán nằm ngoài vỉa hè nhưng rất sạch sẻ.ăn rất ngon mình hay ghé ăn quài.có xôi gà ăn cũng ngon lắm.

  9. Anh cầm tiền bằng tay phải, còn tay trái có bao tay để lấy bánh . Mấy người khg có mắt hay sao mà nói dơ. Một dĩa bánh như vậy vừa ngon vừa rẻ, 2 vợ chồng đều xử dụng bao tay rất là vệ sinh . Nhiều người ăn nói khg sợ khẩu nghiệp hay sao á .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *