[Xế Cưng-X 8] XE BÁN TẢI có gì hay? 4WD là gì? Khóa vi sai dùng để làm gì? [Xế Cưng]Xe bán tải nổi lên như một phân khúc hết sức sôi động ở Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây. Những chiếc xe bụi bặm không chỉ hấp dẫn bởi phí đăng ký rẻ hơn đáng kể so với xe con, mà còn bởi tính đa năng, sự mạnh mẽ và khả năng sẵn sàng chinh phục nhiều loại địa hình. Đó là lý do mà chúng tôi gửi tới bạn video minh họa cho các tính năng đặc biệt của loại xe đặc biệt này.

Xe bán tải có gì hay? Chế độ 2 cầu hoạt động ra sao? Thế nào là 2 cầu nhanh, thế nào là 2 cầu chậm? Khóa vi sai có tác dụng gì? Loạt câu hỏi này, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời ở số Xế Cưng-X thứ 8.

Xem video, bạn đừng quên like và subscribe để những người làm chương trình Xế Cưng có thêm động lực tạo ra những video thú vị và kỳ công hơn nhé! Cảm ơn bạn đã ủng hộ và đồng hành cùng Xế Cưng!

Bạn theo dõi video có thể tham khảo một số video khác về hệ dẫn động 2 cầu tại đây:

– Phân biệt hệ thống dẫn động 4 bánh Full Time AWD và Real Time AWD:
– Xe 1 cầu 2 cầu là gì ? 2WD, 4WD và AWD là gì ?

XẾ CƯNG
Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Kenz Nguyễn:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:

[Lời cảm ơn] Cảm ơn anh Tùng Beeng tại Đống Đa, Hà Nội, đã cho phép chúng tôi trải nghiệm và ghi hình chiếc Nissan Navara trong video.

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#XeCung #XeCungX #Xebantai #4WD #4H #4L

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/kinh-doanh

22 thoughts on “[Xế Cưng-X 8] XE BÁN TẢI có gì hay? 4WD là gì? Khóa vi sai dùng để làm gì? [Xế Cưng]

  1. Ở tình huống minh họa tác dụng của khoá vi sai cầu sau thì xe của mình chạy với chế độ dẫn động nào vậy bạn? 2WD hay 4H ,hay 4LO?

  2. Taplo hiện hình cái như khóa vi sai màu vàng có chữ X ở giữa trục bánh trước và sau. Hình bánh trước bị lệch về 1 hướng. Không đánh đươc hết lái vì nó sẽ dừng lại. Anh cho em hỏi nó đang ở chế độ gì ạ. Xe landcruiser 2016

  3. Cho mình hỏi bộ khóa vi sai nằm ở vị trí nào?. Hướng dẫn bật Nút vi sai cho mình biết được ko?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *