Vỡ trận khi xếp hàng mua bánh đậu xanh trái cây đang hót nhất Sài GònĐây là điểm bán bánh đậu xanh trái cây của bà cụ từ Hóc Môn xuống bán tại khu vực góc đường Nguyễn Đình Chiểu – Nguyễn Thiện Thuật, quận 3. Món bánh đậu xanh trái cây của bà cụ đã bán hơn 20 năm nhưng hiện đang hót nhất Sài Gòn. Ẩm thực và Du lịch cùng nhiều người khác xế hàng chen chúc mua bánh đậu xanh trái cây cực kỳ đặc biệt này của bà ngoại nhưng thực sự là vỡ trận.

Bà ngoại bán bánh đậu xanh trái cây đã hơn 20 năm nhưng trước đây rất ế, thậm chí là nhặt ve chai để kiếm sống. Từ ngày thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội thì điềm bán bánh đậu xanh trái cây của bà cụ thật sự hót nhất Sài Gòn. Bà củ chỉ bán 20 phút hàng đêm là hết sạch.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://hoadontiendien.com/meo-vat

36 thoughts on “Vỡ trận khi xếp hàng mua bánh đậu xanh trái cây đang hót nhất Sài Gòn

 1. Bà không cho vô hộp đầy đủ trái cây , bán cho nhanh mà gọn nửa ,không có người phụ bán với bà .Mong mọi người ủng hộ bà bán nhiều hơn .Noel mọi người đi chơi nhiều bà làm nhiều hơn nửa .

 2. Banh nay da co 40 nam roi . Mon an vat cua Tuoi Tho hoi con Cap Sach Den Truong . Hoi xua ho lam Banh nho nho a . Chuyen ban o Truoc Cong Truong . Gio den duoc may Em nho moi lon . Moi Thu duoc chiec Banh nay nen thay la . Hoi xua cung lam nhieu mau lam . Nhung dau co ban dac nhu vay . Ho phai Nang tung Chai bang tay . Giong nhu minh nang Dat Xet vay . Cung cong phu lam . Nang bang Tay nen Dau . Banh nay lam bang Dau Xanh va Mau Thuc Pham . Gio lam chai Lon hon thi de Nang hon . Ba nay toi So Hen nhu Ba Di3 ban Cua dac mot thoi . Ba oi .. Nen Nam Lay Co Hoi .. Lam Nhieu Nhieu ban di . Vi khong biet Co Hoi ban Dac nay se Ton Tai Keo Dai den bao dau . Chuc Ba Mua May Ban Dac nha ! .
  🍊🍎🍓🍌🍒

 3. Nhìn vô đi rồi hãy bốc, mẹ bỏ mấy đồng ra bốc hết cái này tới cái kia, bốc lên rồi lại vứt xuống cuối cùng mua dc có mấy cái. Mệt. Thiết nghĩ ngoại nên để đồ gắp hoặc bao tay cho khách cho nó vệ sinh, chứ tay dơ bốc kiểu đó hư bánh của ngoại hết.

 4. 3:08 nhỏ đội nón mặc váy lựa hết cái này tới cái kia. Cái tay lướt lướt hết cả thau bánh. Nhìn nó chán

 5. Bán loại bánh này ,nên bỏ sẳn vào hộp , để mâm khách này khách kia sờ vào bánh mất vệ sinh,tôi không bao giờ ăn những thức ăn đường phố thế này không tốt cho sức khỏe😑

 6. Ban nhu vay se that thoat rat nhieu.manh ai nay boc.vi vn Minh k co y thuc.a quay nen gop y Cho ba vo hop San Cho de ban

 7. Bà đeo bao tay bóc bánh sạch sẽ kỹ bao nhiêu mấy con đĩ thò tay bóc bóc lựa lựa cà giật cà giật dơ dáy bây nhiêu

 8. theo mình nghĩ – nếu ngoại đóng sẵn bánh vào từng hộp – đến lúc bán – thì ngoại bán nhanh hơn, đỡ phải mọi người tới mua mạnh ai nấy bốc – quang cảnh nhốn nháo – ko dc đẹp

 9. Nói thiệt chỗ nào họ dang bán yên bình, có ng quay phim đến thì có thêm ng mua nhưng cũng kem theo rắc rối,nhiều quán đông j thì vắng khách…

 10. Mạnh ai nấy bóc tay vô dơ quá. Bà bán bánh sẽ giống như cua dì ba, bán hết mà không thấy tiền đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *