Vô cùng bối rối không biết hăm da hắc lào có chữa khỏi hay không|Dolipha|Mua hàng tại đây:
Website: — Dolipha – Chuyên Trang Thông Tin Về Hăm Da ✔
Vô cùng bối rối không biết hăm da hắc lào có chữa khỏi hay không [Dolipha]
Link video:
Trình bày bởi Dolipha
———————————————–
➤ Facebook: ✔
➤ Google Plus: ✔
➤ Blogger : ✔
➤ Đăng Ký Theo Dõi : ✔
➤ Xem tất cả video: ✔
➤ Website : ✔
➤ Wed : ✔
➤ Email : dangduchoa.ddh@gmail.com ✔
———————————————–
➤ Cảm ơn các bạn đã xem video.
Nếu bạn thấy video này bổ ích thì hãy nhấn like, đăng ký kênh, chia sẻ video để ủng hộ Dolipha các bạn nhé ✔
———————————————–
#dolipha #kemchongham #HPcream

Ngày nay, bệnh Hăm da – Hắc lào đã trở nên quá phổ biến trong cuộc sống và nhiều người đã từng hoặc đang điều trị bệnh Hăm da – Hắc lào đều thấy rõ được sự khó chịu của hăm da – hắc lào với những cơn đau rát, ngứa ngáy suốt ngày đêm, lở loét vùng da tổn thương, lan rộng ra những vùng da khác,vv…Ôi thôi, nếu kể ra thì đủ thứ để mà kể.

Và điều hiển nhiên các bạn đều đã từng đi khám và điều trị với đủ thứ loại thuốc trên đời nhưng “ Ngứa vẫn hoàn đau” – Bệnh lại tái phát.

Chẳng lẽ Hăm da – Hắc lào LẠI KHÔNG THỂ CHỮA KHỎI?

Trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thói quen của hầu hết nhiều người khi điều trị Hăm da – Hắc lào đã vô tình làm cho bệnh mình thêm nặng VÀ KÉO DÀI. Chỗ nào quan trọng tôi sẽ in đậm với màu cam để các bạn tiện theo dõi nhé.

1/ Thói quen xấu

Một trong những thói quen chưa tốt của các bạn đó là ngay từ khi có những dấu hiệu bị Hăm da nhẹ thì các bạn lại chủ quan, ỷ y không chịu chữa ngay nghĩ rằng bệnh sẽ tự hết để rồi ngày càng bệnh càng biến chứng nặng. Đến lúc này, các bạn mới “ tá hoả” lên và mới chịu đi tìm thuốc điều trị.

2/ Sử dụng quá nhiều kháng sinh

Nhiều bạn bị Hăm da – Hắc lào hiện nay thì đa số chữa bệnh theo kiểu thế này: ra hiệu thuốc Tây kể bệnh qua loa rồi lấy thuốc về vừa uống vừa bôi, nhưng chỉ được 1-2 ngày dùng thuốc đúng giờ, còn các ngày tiếp theo nếu nhớ thì bôi không thì bỏ để lúc khác bôi. Đến khi không khỏi dứt điểm được, bệnh tái phát lần sau nặng hơn lần trước mới đi khám bác sĩ, bạn sẽ ngay lập tức mất khoảng 500.000Đ-1.000.000Đ để tha luôn 1 bọc thuốc to tướng với với nhiều loại kháng sinh về và uống no.

Đó là phương pháp chữa bệnh hiện hữu. Sau khi mang 1 đống thuốc về như vậy thì uống, uống xong cảm thấy nó hết rồi bỏ và sau 1 thời gian sau, thời tiết lại quay lại, đặc thù công việc thường xuyên ra mồ hôi, Hăm da – Hắc lào lại quay trở lại. Lại tiếp tục hốt 1 lùi thuốc KHÁNG SINH về uống và bôi và cứ như vậy đợt này qua đợt khác.

Đa phần thuốc Tây lúc này mất hết tác dụng với bệnh Hăm da – Hắc lào, cơ thể các bạn đã “ LỜN THUỐC”. Và về lâu dài các bạn không còn tin vào thuốc Tây nữa.

Lúc này hầu như các bạn đều muốn bỏ cuộc không chữa nữa và mặc kệ “ Sống chung với lũ”

3/ Điều trị với nhiều loại thuốc

Hiện không thiếu thuốc điều trị Hăm da – Hắc lào nhưng rất nhiều trường hợp Hăm da – Hắc lào cấp sau đó chuyển sang thể mãn tính với đủ loại hậu quả nhiêu khê, gây ảnh hưởng bất lợi trên sức đề kháng của bệnh nhân. Đó là chưa kể đến gánh nặng tài chính vì tình trạng nay đau mai ngứa gây trở ngại cho lao động, học tập.

Điều đáng nói ở đây là phần lớn bệnh nhân đã được điều trị với nhiều loại thuốc, thậm chí thường có khi với thuốc viêm da đời mới đắt tiền, ấy thế mà không riêng gì ở nước mình, ngay cả ở các quốc gia đã có nền y tế với cấu trúc và hiệu năng ổn định vẫn là vấn đề nhức nhối của cả bệnh nhân lẫn thầy thuốc.

Lý do là vì phần đông bệnh nhân, kể cả không ít thầy thuốc, vẫn tưởng hễ có thuốc là xong việc. Đó là chưa kể đến trường hợp thầy thuốc theo quan niệm muốn chống viêm chỉ cần thuốc kháng viêm.

4/ Không kiên nhẫn điều trị lâu dài

Đa phần khi các bạn sử dụng thuốc Tây quá nhiều và không đúng cách thì đến một lúc thuốc Tây trở nên mất tác dụng với bệnh Hăm da – Hắc lào. Và về lâu dài các bạn không còn tin vào thuốc Tây, các bạn không còn tin vào bác sỹ và quay sang tìm Đông Y để chữa.

Nhưng chứng nào tật nấy các bạn lại tiếp tục như cũ, khi tin tưởng Đông Y rồi các bạn lại lười sắc thuốc uống, lười uống đúng giờ, với những vị thuốc của nó hơi khó chịu nên đâm ra cũng hơi lười uống, nó ngai ngái, ngai ngái rồi chúng ta lại buôn xuôi. Tiếp tục ngựa quen đường cũ, rồi lại bị Hăm da – Hắc lào hành hạ trở lại, nặng hơn rồi đến đây hầu như có 1 số người khỏi chữa, thôi kệ nó, sống chung với Hăm da – Hắc lào luôn và phán luôn 1 câu: “ HĂM DA – HẮC LÀO LÀM SAO MÀ CHỮA KHỎI ĐƯỢC”.

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/suc-khoe

3 thoughts on “Vô cùng bối rối không biết hăm da hắc lào có chữa khỏi hay không|Dolipha|

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *