VÂN SƠN KÝ SỰ | NHA TRANG PART 3XIN QUÍ VỊ VÀO LINK sau đây để có TRỌN BỘ DVD TRUNG TÂM VÂN SƠN.
👉 Website:
👉HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ ĐÓN XEM những video mới nhất từ TRUNG TÂM VÂN SƠN TẠI :
➤ Adv | Quảng cáo (USA) +1 714 799 1566 ; (VIỆT NAM ) 092 319 5888
➤ Mail: Vansonshow@yahoo.com
@VanSon #HaiVanSon #TheVshow
FOLLOW VAN SON ENTERTAINMENT:
👉 Facebook:
👉 YouTube:
👉 Website:
THÔNG BÁO:
– Các video trên Vân Sơn Youtube Channel đã được Vân Sơn đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép HOẶC re-upload dưới mọi hình thức.
– Với mọi hình thức sao chép HOẶC re-upload có thể dẫn đến tài khoản channel của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/bat-dong-san

29 thoughts on “VÂN SƠN KÝ SỰ | NHA TRANG PART 3

 1. Đề nghị Vân Sơn cho biết giá tiền phòng, tắm bùn, tắm nước khoán, massage,v.v…để người xem dễ chuẩn bị theo khả năng của từng người.Cảm ơn!

 2. Series ít tập quá VS ơi. Chờ series xuyên Việt như thế này lâu lắm rồi. VS làm rất chuyên nghiệp và thu hút. Cái hay là ngoài giới thiệu du lịch ẩm thực, thắng cảnh, thiên nhiên, VS còn lồng vào những địa danh lịch sự cũng như những người có công gây dựng nên mãnh đất đoa nữa. Thật ý nghĩa.
  Chúc a VS thật nhiều sức khỏe và may mắn để tiếp tục series Những nẻo đường quê hương,qua đó giới thiệu những địa điểm du lịch nổi tiếng cùng với văn hóa ẩm thực, khu vu chơi giải trí và địa danh khắp VN.
  Việt Nam non xanh nước biếc như tranh họa đồ. Không đâu Mẹ thiên nhiên ưu ái cho rừng vàng biển bạc như VN. Nếu được đầu tư khai thác bài bản chắc chắn sẽ thu hút hàng triệu triệu khách du lịch khắp năm châu.

 3. Có ai biết đoạn nhạc ngay chỗ giới thiệu lak kon ku tên gì ko, đoạn nhạc hay wa??

 4. Vn giờ phát triễn về nghành du lịch quá trời , những khu du lịch quá đẹp cám ơn vân sơn dả quay những video đẹp như vậy dưa đến khán giả xem dễ hiểu biết thêm về vn ,

 5. Nói chung ký sự giới thiệu rất hay bổ ích. Anh Vân Sơn quên không hỏi thêm những hạt cafe bị loại sau khi rang bi loại thì Mê Trang sẽ xữ lý như thế nào với chúng?

 6. CÁC BÁC /// BÊN MĨ CÓ BIẾT GÌ VỀ NHA TRANG HIẸN NAY KO? NHA TRANG BÂY GIỜ GẤP 2000 LẦN THỜI MĨ NGUY../// GIỜ NHÌN THẤY THÍ NỔ ĐOM ĐÓM MẮT LUÔN..ĐÂY LÀ CHƯA ĐI CÁP TREO QUA ĐẢO PIN- BƠN ĐÂU NHÉ..CÁM ƠN VÂN SƠN NHIỀU..ĐÃ KO HỔ THẸN LÀ NGUỜI CON DÂN VN.

 7. Chú ơi về mạn trung du tây bắc đi ạ sapa mộc châu đền hùng chú nhé chỗ đó ko sợ làm bà con hải ngoại buồn vì liên quan vấn đề…..

 8. Video hình ảnh quá đẹp và chất lượng làm tôn vinh thêm vẽ đẹp con ng đất nước Việt Nam. Thanks chú VS đã cho mọi ng thấy nhiều nơi đẹp và thú vị như thế. Xem xong rất muốn đc Trãi nghiệm một lần cho biết.

 9. Xem anh Vân Sơn phóng sự ký sự về Nha Trang. Làm mình muốn đi Nha Trang đến những nơi có phong cảnh đẹp. Nha Trang rất đẹp những thắng cảnh trong lành đối với du khách khi đến du lịch Nha Trang

 10. Anh Vân Sơn có thể về Miền Tây làm phóng sự giới thiệu con người Miền Tây với những món ăn đặc sản những trái cây để giới thiệu cho bạn bè khắp mọi nơi trên thế giới biết đến Việt Nam hơn

 11. Mong anh Vân Sơn làm nhiều ký sự về những vùng miền đất nước để giới thiệu cho bạn bè khắp mọi nơi trên thế giới. Và đón nhận những sản phẩm hài của anh Vân Sơn. Ủng hộ anh trên con đường sự nghiệp diễn xuất thành công hơn nữa

 12. Vân Sơn làm ký sự về Nha Trang giới thiệu những món ăn ngon những thắng cảnh đẹp về đất nước và con người việt nam. Nhằm để giới thiệu cho bạn bè khắp mọi nơi trên thế giới biết về con người và đất nước có những cảnh thật đẹp . Những bãi biển đẹp của Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *