Truyện ma hay: Ma cho số P2 (hết) – Bội ước – Truyện ma Duy Thuận– Người Dẫn Đường Cõi Âm kênh nghe đọc truyện miễn phí giành cho tất cả mọi người. Với đầy đủ các thể loại truyện như : Truyện ma, truyện ngắn, truyện audio,.. Sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Truyện ma hay: Ma cho số P2 (hết) – Bội ước – Truyện ma Duy Thuận:
Những vẫn may cứ tiên tục đến với anh, từ một con nợ trở thành một chủ nợ giàu có anh cũng dần dần quên đi người ban cho anh phước đức đó. Lao đầu vào ăn chơi đàn đúm với cô nhân tìn xinh đẹp. một kẻ bội ước sẽ nhận được hậu quả gì?? Những gì anh có nhờ người khác liệu rằng anh có giữ được???

Music by:
– Bump in the Night – Supernatural Haunting của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Nhớ like , share và đăng kí kênh để ủng hộ kênh nhé các đồng chí !

© NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG CÕI ÂM
© DINH TUNG MEDIA CO.,LTD
My website: Dinhtungvoice.com (Dịch vụ thu âm chuyên nghiệp)
#nguoidanduongcoiam, #truyenma,

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

10 thoughts on “Truyện ma hay: Ma cho số P2 (hết) – Bội ước – Truyện ma Duy Thuận

  1. Truyen ma nay quá hay.cam ơn wc đã kể chuyện mọi người nghe chuyen ma này chuc em nhiều sức khỏe.va cam on tac giả truyen ma

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *