Trải nghiệm cuối tuần đầy thú vị với khu sinh thái nắng sông hồng

Khu sinh thái nắng sông hồng là một trong những khu sinh thái nổi tiếng thu hút rất nhiều khách quang ghé qua. Nơi đây có hệ thống nhà hàng chất lượng mang lại thực phẩm ngon miệng. Cùng với đó là nhiều hoạt động như múa rối nước, trò chơi dân gian, làng nghề… Tất cả tạo nên một không gian chất lượng đầy thú vị cho du khách. Sau đây, Meeyland xin chia sẻ chi tiết hơn về kinh nghiệm đi nắng sông hồng 2017 nhé.

Trải nghiệm cuối tuần đầy thú vị với khu sinh thái nắng sông hồng
Trải nghiệm cuối tuần đầy thú vị với khu sinh thái nắng sông hồng

1.     Giới thiệu về khu sinh thái nắng Sông Hồng

Khu sinh thái nắng Sông Hồng được đặt ở Bồ Đề, Long Biên nên đường đi đến nắng sông hồng rất gần với trung tâm thành phố Hà Nội. Chúng ta chỉ cần đi theo hướng cầu Long Biên là có thể sang đến địa phận này.

Khu văn hóa và ẩm thực việt bên bờ sông hồng có diện tích rộng 2.5 ha ở ven Sông Hồng. Đây là một trong những công trình vô cục độc đáo và gần gũi với thiên nhiên, con người. Tại đây được bố trí các nét văn hóa đặc trưng cùng với hệ thống nhà hàng ẩm thực truyền thống. Vì vậy mà nhiều khách du lịch ghé quan. Đặc biệt, đây còn là địa chỉ để thi vòng chung khảo của cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2014.

Khi nắng sông hồng mở cửa lại có không gian rất thanh bình toát nên một vẻ bình dị của hồn Việt. Với cấu tạo từ nguyên liệu truyền thống như gạch vồ, gạch bát, đá xanh, tre, nứa, gỗ… Tất cả mang lại không gian kiến trúc cổ của thời đại. Vẻ đẹp nơi đây cực kỳ thơ mộng với nhiều loại hoa và không gian rộng lớn.

Tham khảo thêm thông tin mua bán chung cư khu vực cầu giấy cập nhật thông tin top 10 dự án chung cư khu vực cầu giấy tiêu biểu nhất tại meeyland.com.

2.     Những nét nổi bật của khu sinh thái Sông Hồng hút khách

 Tại đây, nhiều người đã review nắng sông hồng là một trong những không gian có nhiều nét thú vị. Cụ thể như:

Về ẩm thực:

Tại đây phát triển hệ thống với 5 nhà hàng giúp phục vụ khách hàng tốt nhất. Du khách đến đây có thể được thưởng thức buffet nắng sông hồng rất đa dạng với nhiều món ăn đa dạng. Với sức chứa lên đến 1000 du khách cho thấy quy mô ở đây vô cùng lớn.

Về nghệ thuật:

Nơi đây có nhiều loại hình âm nhạc dân gian như: hát quan họ, hát chèo, chầu văn… Ngoài ra còn có chợ quê nguyên bản với nhiều trò chơi dân gian đánh đu, cầu kiều, múa sạp… Chúng ta còn có thể tự tay trồng cây ăn quả, và thu hoạch các cây hoa ở trong vườn rau sạch.

Công trình nổi bật nhất phải kể đến là Khu Thủy Đình Rối nước lớn nhất Việt Nam. Tại đây còn có quầy Bar thiên nhiên có kiến trúc thú vị giúp du khách có thể thưởng thức cafe và nghe âm thanh của sông nước. Có thể thấy đây là không gian không thể bỏ qua khi đến với khu sinh thái này.

Các hoạt động thú vị:

Đến với khu sinh thái nắng sông hồng bạn có thể tham gia rất nhiều trò chơi dân gian cùng trẻ em và có cả người lớn. Nơi đây nhận được nhiều phản hồi tích cực trên các diễn đàn như nắng sông hồng webtretho. Chính vì vậy nhiều cha mẹ thường cho con đến đây vừa nghỉ dưỡng, vừa tham gia các hoạt động ngoài trời, dân gian.

Những nét nổi bật của khu sinh thái Sông Hồng hút khách
Những nét nổi bật của khu sinh thái Sông Hồng hút khách

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã hiểu rõ hơn về khu sinh thái nắng sông hồng. Có thể thấy đây là một trong những nơi mang nét ẩm thực cao, nghệ thuật đặc sắc và nhiều hoạt động thú vị. Khu du lịch này khá gần Hà Nội nên nhiều người yêu thích ghé qua đây. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *