Tôn Ngộ Không và Bát giới Xuất Hiện Đại Náo Sài Gòn Full 4K|Phần 1Đăng ký kênh để nhận các sản phẩm mới của Tôn Ngộ Không Việt Nam nhé:

———————————————————————————————-
Tôn Ngộ Không và Bát giới Xuất Hiện Đại Náo Sài Gòn Full 4K
**Nếu các bạn thấy hay thì hãy nhấn nút Đăng ký để nhận những clip mới nhất và ủng hộ chúng tôi nhé!
Facebook:
Kênh mới phim tây du ký việt:
Nhớ dk kênh mới cho Sang nhé

FANPAGE:

Liên hệ mua quần áo ZALO :070 8765432

Liên hệ quảng cáo
(nhận quảng cáo cho các công ty – đóng phim theo iu cầu )

Kênh Tôn Ngộ Không việt nam BẤm vô link đễ xem tất cả clip

☞ Facebook:

—————–
© Bản quyền Thanh Sang Magic
© Copyright by Thanh Sang ☞ Do not Reup

Kênh chia sẻ những clip -Dạy Ảo thuật cho các bạn trẻ đam mê- nhiều clip đặc sắc:
Giao lưu gặp gỡ các chú hề, ảo thuật gia,Hướng dẫn tạo hình bong bóng,Gặp các nhân vật phim cướp biển, tây du ký ..vv..vv

—Xem tất cả các clip chúng tôi tại đây:

Tổng hợp những video đặc sắc nhất Việt Nam

Nhấn theo dõi để xem video mới nhất hằng ngày nha các bạn.
.
#dayaothuat #giaimaaothuat# tao hình bong bong,#magic#ao thuâtvietnam#aothuatdinhcao#dayaothuat#daylambongbong#tayduky#cuopbien#giaima# #aothuatduongpho #aothuatsankhau #huongdanaothuatduongpho #huongdanaothuatsankhau #huongdanaothuat #aothuatbai#tonngokhong #tonngokhongvietnam #tayduky

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/lam-dep

38 thoughts on “Tôn Ngộ Không và Bát giới Xuất Hiện Đại Náo Sài Gòn Full 4K|Phần 1

  1. Mong ad tới chỗ à nhiều người trung quốc sinh sống xem nhưng người ấy nói gì nha,add

  2. các Con 🐷 lợn và 🐵 khỉ của thầy đâu.!!! sư phụ đá chờ các con ở sài gòn lâu lắm rồi..!!! giờ các con mới tới! Hôm nào sư phụ sẽ đưa ngộ không và bát giới đi…karaoke và mát xa, hoặc đi làm chầu thịt chó…mừng ba thầy trò ta được hội ngộ và đoàn tụ, còn thiếu xa tăng và cả bạch long mã của thầy nữa.!!! chắc là hai thằng đệ bạch long mã, cùng xa tăng giờ cũng đang đi kiếm thầy rồi! hoặc bị yêu quái chân dài ca ve bắt đi…ko nên, chắc là sa tăng bị bọn Phiến quân is bắt đi lái xe tăng cho bọn nó rồi ko nên. cả bạch long mã…chắc cũng bị bắt đem về nhốt nuôi trong chuồng ngựa ko nên.

  3. tôn ngộ không thời hiện đại! 4.0 ra đường cùng chư bát giới! đại náo đường phố…trông như hai thằng ngố! nhìn ngộ không chông như thằng xì ke, cả bát giới nữa!!! Cũng giống như thằng ngáo đá…xi đa HIV thế kỷ, thả nào chư bát giới, cũng bị mấy ông tầu hàng bán thịt heo bắt về làm thịt hoặc làm lợn quay! Cả tôn ngộ không nữa..!!! thả nào cũng bị bọn cẩu tặc. Chuyên Chộm chó bắt về đem thui! hoặc bị nhúng vào nồi nước sôi cạo lông sạch sẽ mang ra chợ bán thịt 🐵 khỉ. Ai ăn được thịt tôn ngộ ko thì trường sinh bất lão đấy"! Song rồi quả này tôn ngộ ko cùng chư bát giới! bị ăn thịt là cái chắc…để được trường sinh bất tử…ai chả thích chứ.!!! chư bát giới béo ngầy ngậy như này! chắc đem về chao lên thì đầy mỡ nhỉ..!!! còn tôn ngộ không thì gầy chắc là cũng nhiều thịt nạc lắm..!!! đem về say thịt ra làm giò chả 🐵 khỉ ngon lắm đấy! miễn phải chê, ăn thì chỉ có trường sinh bất lão, và bất tử…gặp tao thì bắt con khỉ ngộ ko đem về cho vào lồng nhốt làm thú cưng, hoặc đem bán cho vườn bách thú, để họ nuôi! Còn bát giới thì đem về nuôi trong chuồng lợn, hoặc để phối giống, lấy giống lợn vì là lợn đá tu thành chính quả rồi mà…ai chả thích lấy giống lợn của bát giới chứ..!!!

  4. ngộ không lấy cái ván trượt điện tử thiết kế thành đám mây để nó chạy tự động cho giống đang bay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *