Tôi Đã Tạo Ra Một Blog Tin Đồn Vô Danh Ở Trường Học★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Hi, tôi là Lucy, và tôi đã tạo ra một blog vô danh nơi tôi tiết lộ bí mật của mọi người trong trường của tôi. Tôi chỉ muốn trả thù những cô gái đã bắt nạt tôi, nhưng nó nhanh chóng bị mất kiểm soát…

Hãy bắt đầu với cuộc sống của tôi: tôi 15 tuổi, đeo niềng răng, và bị mụn khủng KHIẾP trên mặt. Không có gì to tát, phải không? Nhưng các cô gái nổi tiếng không NGỪNG chế nhạo tôi về chuyện đó. Họ thậm chí cười vào mặt tôi khi tôi đi ngang qua họ ở trường học, và nó làm tôi tổn thương bởi vì họ xinh đẹp và mọi người rất thích họ.

Tôi tạo ra một blog vô danh, nơi tôi đăng một số bài viết về mấy cô gái đó. Tôi sẽ viết về họ một cách rất quái gở và châm biếm. Tôi thậm chí tìm thấy được video hát dở tệ của cô gái nọ. Tôi chia sẻ nó lên facebook của trường, và kết quả thật bất ngờ. Hóa ra có nhiều người cũng không thích những cô gái này vì họ quá tự cao, và cách mọi người phản ứng thật sự làm tôi thỏa mãn. Bây giờ, ai ai cũng cười khúc khích và thì thầm về những cô gái kia chứ không phải về tôi. Và hai cô gái nọ đương nhiên rất tức giận.

Buổi tối hôm đó khi tôi đang ở nhà, có ai đó đã ném đá qua cửa sổ nhà tôi và làm nó vỡ toang. Bố mẹ tôi phát điên, không biết kẻ phá hoại nào. Nhưng tôi biết đó không phải sự thật. Và chị gái của tôi cũng đã nhận ra những gì đang xảy ra.

Chị đến phòng tôi và hỏi có phải tôi là cô gái hóng hớt và có ai đó đang “trả thù” không. Tôi biết rằng tôi không thể nói dối, nên tôi trả lời: “vâng.” Ashley nói rằng tôi nên dừng lại ngay lập tức và thú nhận với bố mẹ. Tôi hứa là tôi sẽ ngừng làm blog, nhưng tôi không muốn nói với bố mẹ, nhưng chị ấy nói rằng nếu tôi sẽ không tự thú nhận, chị ấy sẽ làm điều đó thay tôi. Vì vậy, tôi nhượng bộ và nói với bố mẹ tôi tất cả mọi thứ… Họ đã phát điên và hạn chế tôi truy cập internet. Và như vậy, tôi nghĩ mọi thứ đã có thể kết thúc, nhưng không…

Ashley thậm chí không phủ nhận điều đó, chị tôi cố gắng bảo vệ tôi. Chị nhận trách nhiệm và phải đối mặt với sự xa lánh và hận thù trong toàn trường. Tôi sợ, nhưng tôi xấu hổ nhiều hơn, xấu hổ về cái cách mà tôi làm ảnh hưởng đến chị gái. Và tất cả chuyện này xảy ra chỉ vì tôi cảm thấy xấu hổ về mụn và niềng răng!

Các cô gái nổi tiếng tiếp tục chế nhạo tôi, và hầu như tất cả mọi người trong lớp học không còn nói chuyện với tôi. Nhưng có hai người vẫn ở bên cạnh tôi. Ashley đã rất tự hào về tôi và nói rằng tôi đã làm điều đúng và rằng chị ấy đã tự hào khi có một người em gái như tôi. Và người thứ hai, đáng ngạc nhiên là… Joe. Vì một số lý do, anh bạn lại không nổi điên với blog của tôi, anh bạn rất hiểu chuyện, và nói rằng anh ta thực sự chỉ muốn cố gắng tìm ra người đó là ai. Và bây giờ chúng tôi là bạn bè!

Gần đây, tôi đã bỏ niềng răng, và tất nhiên, theo thời gian mọi người bắt đầu quên đi những gì tôi đã làm. Bây giờ tôi cố gắng tập trung vào lòng tự trọng, bởi vì khi tôi làm blog, tôi nhận thấy có rất nhiều người có vấn đề tương tự như tôi – mụn và những thứ như vậy. Nó không có gì to tát, nhưng nó đã làm tôi sợ và xấu hổ về bản thân mình. Và dẫn đến tôi đã làm một số thứ xấu xa, ý tôi là, tôi đã cố gắng để trả thù thay vì cứ bình thường như chẳng có gì. Ít nhất nó khá thú vị!

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

46 thoughts on “Tôi Đã Tạo Ra Một Blog Tin Đồn Vô Danh Ở Trường Học

  1. Ở nước ngoài : oh is very bình thường

    việt nam : damnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn boi that is hacker work

  2. Hơi kì bạn nói ko ai biết những tại sao các học sinh lại gửi một Đống thư vậy là ko biết à?

  3. à thì… BỌN KIA SAO MÀY DÁM CHẾ NHẠO THÀNH VIÊN HỘI MỤN HẢ!!!!!!
    huhu :(((
    tủi thân vl ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *