Thủ tướng VN ra lệnh nghiêm trị các blog chỉ trích đảng cộng sảnThủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng ra lệnh ‘nghiêm trị’ các trang blog chỉ trích đảng, nhà nước, chống lại lãnh đạo đảng cộng sản (như Dân Làm Báo, Quan Làm Báo, Biển Đông). Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ kêu gọi ủng hộ nhân quyền cho người dân Việt Nam. Trung Quốc, Đài Loan bác bỏ việc Philippines đặt tên Biển Đông là Biển Tây Philippines. Tàu Việt Nam bị Philippines bắt giữ. Dân Trung Quốc lại biểu tình chống việc Nhật Bản mua những hòn đảo có tranh chấp chủ quyền. Biểu tình chống Mỹ ở Trung Đông vì cuốn phim bài xích Hồi giáo. Xem thêm: và

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

40 thoughts on “Thủ tướng VN ra lệnh nghiêm trị các blog chỉ trích đảng cộng sản

 1. nghe đây , việc nói xấu chính quyền nhà nước , bôi đen bộ máy lãnh đạo là vi phạm pháp luật , những blogger nhưng ý kiến trái ý đảng là vi phạm pháp luật sẽ bị chế tài , nếu còn nặng hơn là tù dài hạn vì tôi tuyên truyền chống phá nhà nước xhcn . giết

 2. Trái đát này mà nước nao cúng như Viêt nam,tao nghi là tận thế sớm.mấy thăng chó ỷ cầm súng hiêp dân,buông sung ra tụi mày thua con giòi,tụi bây nghĩ không có ai trị đuoc lũ tụi bây hả,tụi mày chóng mắt lên coi nhe…

 3. ((((CộngSản ViệtNam8 tháng trước
   
  Hãy tin tưởng vào nghệ thuật lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và quân đội của chúng ta! Ngoài TQ, chúng ta chưa hề khuất phục trước bất cứ một thế lực thù địch nào! Hãy lấy 16 chữ vàng làm tốt nhiệm vụ của Việt Nam đối với TQ. “HỢP TÁC TOÀN DIỆN, HỘI NHẬP, TRUNG QUỐC, ỔN ĐỊNH LÂU DÀI, HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI”. Tình hửu nghị giữa Trung Quốc và Việt Nam muôn năm. Nhường đất xẻ đảo để nâng cao tình hửu nghị giữa hai nước là phương sách sinh tồn của Đảng và Nhà nước hiện nay))))
  <enter> Như tình hình mình được biết: những hàng nhái hàng giả, hàng kém chât lượng ở VN đa số bắt nguồn từ TQ, hóa chất độc hại, hóa chất làm thực phẩm ô uế thành thực phẩm dùng được, hóa chất bảo quản, sữa … và nhiểu thứ khác như đồ chơi…. bắt nguồn từ TQ đa số là rất nguy hiểm cho dân VN mình. Còn nếu như bạn nói, để nâng cao tình hữu nghị thì tại sao lại lại nhường đât nhường đảo cho TQ??? Tại sao TQ k nhường cho mình??? Nếu như bạn có 1 bài viết đăng lên mạng kêu gọi người VN đánh giá về TQ ntn thì bạn sẽ rõ. Ý kiến cá nhân thôi, mong rằng VN trả lại quyền tự do ngôn luận cho nhân dân! (p/s: k biết mình góp ý ntn thì có bị bắt k nữa)

 4. ÔI THÔI…ĐÁNG RA PHẢI THÊM VOA vào mới phải lẽ,,,,! trên hình ảnh logo của VOA ko có 2 quần đảo HS,TS…LIỆU LÀ 1 SỰ BUÔNG XUÔI CỦA CÁC BẠN CHỐNG CÔNG!!!
  HÃY VỀ NƯỚC MÀ CHỐNG ĐI MỌI NGƯỜI,SẼ VUI LẮM ĐÓ!!!! HỐ HỐ..

  KHI NÀO ĐÁ NỔI RONG CHÌM,,,,

  VIỆT NAM nổi loạn-CỘNG HÒA LÊN NGÔI…!!!!!

 5. In your opinion when will Vietnamese Government will be better? Who will make VN Government better? So, it mean that when will you open trade with VN??? Please don't support VN by that way.

 6. If your don't support VN, if you don't open investment to VN, if you don't have any action to VN, Who will be effected? offcourse Vietnamese citizen – The People who you still said that you want to protect. So, in here what do you want protect Vietnamese Citizen from???

 7. mấy con chó phản động bán nước kiểu gì chẳng sủa đc .yêu cầu nhà nc xử tử hết bọn phản động

 8. Hiểm Họa Lớn Nhất Của Lịch Sử Việt Nam chính là Đảng Cộng Sản Việt Nam.
  Nhân dân VN nhất quyết không chấp nhận đảng CSVN lãnh đạo. Đảng CSVN – Vô ơn bội nghĩa – Giết hại trung kiên – Lưu đày ái quốc – Hại sát nhân tài – Mị ngữ xảo văn – Tán dương bá đạo – Phân tâm quần chúng – Bái giặc làm thầy – Nhận thù làm bạn – Mãi Quốc Cầu Sinh – Phản bội Tổ Quốc .
  Tội đúng là:
  Trúc Nam Sơn không ghi hết tội, nước Đông Hải không rửa sạch mùi.
  Lòng người đều căm giận, trời đất chẳng dung tha.

 9. đồng chí Nguyễn Tấn Dũng làm như vậy là đúng rồi. Bọn phản động biết cái gì mà nói!!!

 10. Snowden chỉ nói ra sự thật mà còn bị chính phủ Mỹ săn lùng khắp nơi nữa là cái bọn lưu manh ăn tiền của Mỹ vu khống bịa đặt.CS chặn họng chúng mày là phải.

 11. Haha… hóa ra cái đài này là của bọn Mỹ à…. Haizzz.. nhân quyền cái gì, xâm lược IRắc nhân quyền quá…. nực cười

 12. @T4VIETNAMcom youtube.com/watch?v=2gvspb_Olj­E
  Protest against China's invasion of Vietnamese islands
  Paracels and Spratlys belong to Vietnam
  .
  This is our time and one day we will tell our children and our grandchildren that when our time came, we did it right
  .
  "THE ONLY THING NECESSARY FOR THE TRIUMPH OF EVIL IS FOR GOOD MEN TO DO NOTHING"
  "Điều duy nhất giúp cái ác chiến thắng là những người tốt không làm gì cả"

  Hãy Phản Đối TQ Xâm Lấn Lãnh Thổ Việt Nam
  Hoàng Sa Trường Sa là của Việt Nam

 13. dizz mẹ mấy thằng lồn phản động đem bắn bỏ hết tụi nó đi chữ để lại nuôi tốn cơm tốn gạo của nhân dân

 14. Hãy tin tưởng vào nghệ thuật lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và quân đội của chúng ta!
  Ngoài TQ, chúng ta chưa hề khuất phục trước bất cứ một thế lực thù địch nào!
  Hãy lấy 16 chữ vàng làm tốt nhiệm vụ của Việt Nam đối với TQ.

  “HỢP TÁC TOÀN DIỆN, HỘI NHẬP, TRUNG QUỐC, ỔN ĐỊNH LÂU DÀI, HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI”.

  Tình hửu nghị giữa Trung Quốc và Việt Nam muôn năm.
  Nhường đất xẻ đảo để nâng cao tình hửu nghị giữa hai nước là phương sách sinh tồn của Đảng và Nhà nước hiện nay

 15. Ke ca ong Thu Tuong dang kinh cung mat binh tinh roi,Ong quen cau vang thiet ko so lua sao?Ong lai quen su tu do ngon luan cua nhan dan luon, toi noi cho ong biet them cho ong ro chi khi minh xau that moi so nguoi ta noi xau!co bao gio cac Ngai khao sat trong dan xem con bao nhieu niem tin vao cac ong chua?Bao nhieu do cung da Du thay su that roi!?….

 16. Ôi dào,mấy thằng Dân chủ cộng hòa lư vong đây mà, thua te tua còn kêu gì nữa hả mày, nếu bọn mày tốt thì ngày trước đã không bị nhân dân bỏ rơi, đến nỗi phải sống lưu vong như bây giờ. Thắng làm vua, thua làm giặc, ngu thì chết. giờ vào đây kêu thì có ích gì, im cái mõm chó đi để chúng tao còn xây dựng đất nước.

 17. AI không ở VN thì bớt nói, ai không là người dân thì cấm bàn. Thử về VN làm người dân, sống vài năm đi rồi biết . vẫn biết là ở đâu cũng có người tính cục tính cằn,tính ham tính đú. nên VN cũng vậy. còn nữa. hầu hết các blog và các trang báo như trên, đều với nội dung mục tiêu chính là " NÓI XẤU CHÍNH QUYỀN" . ai làm ơn, muỗn nghĩ gì thì ở trong nơi đó mới hiểu, không ở trong lòng nó thì cấm có phán. OKE BABY .

 18. Ở VIỆT NAM ai cũng biết xã hội thối nát vô cùng chính quyền thì độc tài vô đối , chỉ có ai ở ngoài mới không biết !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 19. Bịt mồm bịt miệng nhân dân đàn áp người yêu nước từ trong trứng nước, tham nhũng từ trên xuống dưới, ai dũng cảm dám nói ra sự thật thì bị chụp vào đầu cái tội phản động chống phá nhà nước . Bó tay với bọn SÚC VẬT này !

 20. tao cũng thấy nên đừng lại ở đây , bởi gì tao chỉ mất thời giang để làm thây đổi suy nghĩ của mày. Vì tao biết mày chỉ vì 1 người duy nhất mà thây đổi , đó là bảng thân mày và tao cũng chỉ có thể thây đổi đc 1 ngưởi duy nhất đó là bảng thân tao mà thôi ^^

 21. cám ơn mày hiệu đc zậy là tao cũng thấy ấm lòng rồi ko cần phải nói thêm nữa đâu :)))

 22. thế tao mới nói,dân chủ đấy, đem quân đi xâm lược nước khác,giết hại người dân vô tội của nước khác còn trong nước thì thực hiện c/s tẩy nảo, bọn mày không hiểu được vấn đề hoặc là cố tình không hiểu, đừng lấy cái dân chủ dân quyền ra để bao che cái hành động của chúng mày,bọn tao biết ai đừng đằng sau chúng mày rồi, đừng cổ xúy cho cái chủ nghĩa dân tộc cực đoan của chúng mày nữa, bon tao mệt lắm rồi, thế thôi nhá

 23. bán nước mày lầm rồi tao yêu đất nước VN, tao yêu con người VN, tao yêu tùng cành cây ngọn cỏ của quê hương xứ sở.Nhưng những điều đó ko đồng nghĩa với việt tao phải yêu những tên cầm quyền CS và tôn thờ 1 cách mù quáng như tụi mày .Mày nên yêu nước ko đồng nghĩa với việt tinh vào CS và chống cộng ko đồng nghĩa với việt bán nước như mày nói đâu .bảng thân mày tinh cứ tưởng vào CS chưa chắc mày đã là người yêu nc thật thụ

 24. còn mày nói tao dân chủ quá trớn mắc cười ở VN muốn tìm ra dân chủ còn khó lấy đâu ra mà quá trớn còn Obama có làm gì với những người như tụi tao thì đó cũng là chuyện của ông ta, ít ra ông ta có tàng ác củng tàng ác với ngoạn bang chứ ko bao giờ chà đạp nhân dân của minh như lũ CSVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *