Thanh xuân đâu phải để buồnAnh ghé cuộc đời tôi đúng lúc tôi nhìn cuộc đời đẹp bằng đôi mắt trong trẻo nhất. Mọi thứ đều khoác lên mình màu xanh trong veo và tinh tươm, kể cả tình yêu của tôi và anh. Chúng tôi thường lang thang trên những con đường, kể nhau nghe những câu chuyện đã chứng kiến hoặc đọc ở đâu đó. Cứ như thế, những tháng năm tuổi trẻ, chúng tôi gầy dựng một trang thơ đầy mộng ước. Hồi ức đẹp vậy, sao tôi lỡ đánh rơi.

Còn anh, anh cũng chông chênh khi chúng tôi dần xa nhau. Nhưng anh đủ lý trí để giữ nguyên tắc của mình. Anh chấp nhận để tôi dần dần mờ đi trong những năm tháng tiếp theo của mình. “Cậu ấy vẫn nhớ đến mày” là tin nhắn của người bạn chung của hai đứa. “Ngần ấy năm mà cậu ấy vẫn giữ sợi dây chuyền mày tặng, bất kỳ tour nào cậu ấy cũng đeo nó và coi đó là bùa hộ mệnh”. Tôi đã khóc nấc lên khi đọc những dòng này. Anh giờ đã là Hướng dẫn viên du lịch, chuyên dẫn tour nước ngoài, đúng như giấc mơ thời thanh xuân anh thường mơ. Nụ cười trên môi anh không tắt, nó tươi rói như nắng mùa hè. Tôi hay ví nụ cười của anh là ánh nắng chói chang, nụ cười đã làm say đắm tâm hồn trong trẻo của tôi vào mùa hè năm ấy, khi mà chúng tôi vô tình đi ngang đời nhau và để lại những nỗi day dứt sau này.

© Haki – blogradio.vn
Giọng đọc: Hà Diễm
Thiết kế: Cao Vương Nhật
Sản xuất: Nhóm Blog Radio
—————————-
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Đăng ký kênh:
👉 Ủng hộ kênh:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📺
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio thuộc Công ty Cổ phần truyền thông VNNPLUS.
✖ Vui lòng không sao chép, không re-up dưới mọi hình thức.
👆 Nếu có thắc mắc, khiếu nại về bản quyền, vui lòng liên hệ với Blog Radio.

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.
—————————-
#blogradio #yeublogradio #radio

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

8 thoughts on “Thanh xuân đâu phải để buồn

  1. Hay nhi sao a biết a ở bên cô ấy vẫn cô đơn . Tìm tới tôi a vui cười rồi lại về với cô ấy. A quá ít kỷ luôn muốn giữ mối qh mập mờ. Tôi thì không muốn mình là người trong cái mớ bồng bông của a, tôi đã càng làm a càng ghét tôi càng tốt. Thanh xuân gặp được anh trong cuộc đời tôi ko buồn cảm ơn cuộc đời sắp đặt găp được a để tôi trưởng thành hơn

  2. Tỉnh dậy đâu thấy ai đó cạnh bên người quá vô tâm tôi cũng chẳng còn trân thành nữa.

  3. Thanh xuân ko phải để buồn mà để yêu thương 1 ai đó để rồi có những kỉ niệm ko bao h quên

  4. Tớ luôn muốn nhìn thấy cậu nở nụ cười ngày ấy,hãy bỏ lại quá khứ ko vui ở phía sau. Nụ cười của cậu làm cho tớ thêm hp cậu có biết chăng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *