Tạ Phong Tần: Hà Nội đã sai lầm khi thả tôi ra khỏi tùTrả lời phỏng vấn Đài Á Châu Tự Do, blogger Tạ Phong Tấn nói rằng việc chính quyền Việt Nam bắt giam bà là một sai lầm nhưng việc thả bà ra khỏi tù còn là một sai lầm nghiêm trọng hơn.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

48 thoughts on “Tạ Phong Tần: Hà Nội đã sai lầm khi thả tôi ra khỏi tù

 1. Các loại này chả tống cổ đi chứ ở việt nam cho chật đất giờ sang mỹ thì sủa lung tung kiện chưa. Chúng mày chưa đủ tuổi

 2. Con chó Tần, mày chỉ là một con công an bình thường, tài năng đéo gì mà bảo chúng tao ngu. Chẳng qua mày nhìn đời sơ sài rồi đánh giá đó là bản chất. Mày nhìn vài chục Công an sai phạm mà ko thấy hàng chục nghìn công an đang ngày đêm đấu tranh thầm lặng chống bọn phá hoại, ma tuý, trộm cướp. Mày thấy ở Mỹ nó dân chủ, công bằng thì mày nghiên cứu đấu tranh hộ tao cái việc này tí, đó là tại sao đến bây giờ mà phiếu đại cử tri ở bố Mỹ mày lại có giá trị hơn phiếu bầu phổ thông hả con chó.

 3. Ở Mỹ và một số nước phương Tây hiện nay, dân trí ngày càng cao, đã nhận ra bản chất bóc lột của CNTB, nên họ khó bóc lột trong nước mà lợi dụng các nước nghèo, dân trí thấp, để cài cắm nuôi dưỡng bọn phá hoại làm tiên phong để thực hiện chính sách thực dân kiểu mới, không cai trị, mà phải làm ăn, phụ thuộc vào chúng, cung cấp tài nguyên, khoáng sản cho chúng. Chống lại thì coi là khủng bố

 4. Lũ chó phản động, sao tao viết phản bác lại con chó Tần chúng mày lại cắt đi, cắt được mãi à

 5. Tạ phong hủi tần chẳng có giá trị gì với nhân dân VN mày là rác thải y như con nấm độc đồ bỏ phong tần

 6. Câm mõm chó đi VN ta quan hệ với tổng thống chúng bay chính phủ đang bố thí cơm thừa canh cặn cho chúng bay cái đài này nó sủa bao nhiêu năm nay rồi có làm gì được không?

 7. Hà Nội đã rất đúng khi thả TPT ra . Nuôi nó tốn cơm gạo của dân ! Thừa cơm thà cho chó ăn ! Chó nuôi còn biết giữ nhà ! Còn TPT này còn thua chó cắn người nuôi mình ! Kết luận rằng nuôi chó hơn nuôi TPT ok

 8. Đúng là đấu tranh kiếm bơ thừa, căn cặn của Mỹ nên cứ phải sủa, ko sủa làm gì có bơ sữa mà ăn

 9. Con cặn bã của xã hội Việt nam, dân chủ cuội mà đòi đấu tranh, nó đi Việt nam đở phải dọn một đống rác

 10. Tui nói thật, tui nhìn mặt bả là đã không thấy có thiện cảm gì hết trơn hết trọi lun á

 11. mặt choắt môi dày .Con này chẳng phải dạng vừa .Sẵn sàng đổi trắng thay đen. con quái thai :tận phong tà .

 12. Chông bà như là một con điên vậy có nói gì thì người dân Việt cũng ko nghe người bị điên đâu nhé

 13. Sang Mỹ bao nhiêu năm chỉ đi bán chữ lấy tiền đổ vào mồm. Ngày trước ô Sáu dẫn 5.000 giáo dân bùi chu phát diêm dâng Pháp lùng bắt Viêt Minh. Sau này 1 tín đồ cuao giáo hôi khi tìm hiểu về đao công giáo đã bỏ đao và như cô Trần Ly đs nhắc lai hơn 7 triêu giáo dân là Tế Bào Ung Thư gây nhức nhối trên cơ thể của dân tôc VN. nên Con Tần này muốn làm Mỹ màu đổ tý hóa chất lên đấu để cho giống nhưng cũng chỉ Mỹ màu mà thôi.

 14. Qua lời nói của Phong Tần nói là sai lầm khi thả bà ta ra tù. Vậy bà không cảm ơn người ta, không thấy tính nhân đạo của chính quyền Việt Nam mà hầu hết những người Việt trong nước và hải ngoại đều thừa nhận và đang dốc sức xây dựng cho nước việt Nam hòa bình thống nhất dân chủ giàu mạnh. Đến đây có thể khẳng định rằng bà là một con người vô lương tâm, kẻ trở cờ vô liêm sỷ, kẻ bán mình trơ trẽn bẩn thỉu lại còn vu oan giá họa cho người khác đã ân huệ với mình

 15. Nói bậy thôi, cộng sản Việt Nam không bao giờ sai lầm vì chị ở trong nước đã không làm được gì thì ở Mỹ chị lại chẳng làm được gì hơn. Chị biết phản bội là cái tội đê tiện nhất mà chị là là kẻ phải bội đó.

 16. Coi lại hình này thấy rất đáng thương vì hình hài tiều tụy trong thời gian tù đày ,tuy các hình ảnh sau này chị đẹp hơn , nhưng lập luận cứng rắn không thay đổi . Các tù nhân cải tạo sau năm 75 khi bị CS giam cầm trả thù , thì thân xác cũng không thua gì chị TPT . Cầu chúc chị vẫn đừng bị thối chí trong tinh thần chống cọng !

 17. Thả Tạ Phong Tần là quyết định thông minh, nhưng quyết định sáng suốt nhất của cộng sản là xuất khẩu sang Mỹ cho chị thỏa sức mà chống và Vô hại với cs.

 18. Con điên làm trò hề ….! Nhìn cái mặt nó là biết nó láo lều thế nào rồi ….! Ơ VN ai còn lạ gì cái con xảo ngôn nầy..!

 19. Tôi thấy chục xuất bà này qua mỹ, dân trong nước rất vui vì bớt đi mớ rác, cho làng xóm yên ắng để làm ăn, sinh sống..ai đâu mà rảnh đi nói nhảm tối ngày..

 20. Càng ngày càng thấy những con chó nội phát càng nhiệt tay sao nhiêu người đang ở tại viet Nam ở ai bị csda bảo giờ toàn bộ một lưu chồng mã thoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *