Sụn gà chiên nước mắm giòn giòn, đậm đà, ngon không thể chối từThịt gà rõ ràng là quá quen thuộc với mọi người từ trẻ đến lớn ai ai cũng thích mê, vừa có dinh dưỡng vừa dễ thực hiện chế biến cho nên trong mỗi bữa ăn gia đình, các buổi tiệc nướng dã ngoại, hay trong các buổi tiệc cưới xin, đâu đâu bạn cũng thấy món gà như gà nướng than, gà rô ti, gà luộc,…Trong các món ăn đó chắc hẳn bạn sẽ thích đùi gà, cánh gà, nhưng sẽ là đáng tiếc nếu như bạn bỏ quên đi một bộ phận khác cực kì hấp dẫn đó chính là sụn gà, và chúng ta sẽ có món sụn gà chiên nước mắm, chắc chắn bạn sẽ khó cưỡng với món này thôi.
———–
Các bạn đón xem và nhớ ấn SUBSCRIBE đăng ký kênh để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm chế biến các món ngon Việt nhé. Cám ơn các bạn.
• Youtube:
• Fanpage:
• Instagram:
—————
#HomeCookingDiscovery #sụngàchiênmắm #sụngàchiên

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/am-thuc

3 thoughts on “Sụn gà chiên nước mắm giòn giòn, đậm đà, ngon không thể chối từ

  1. Home Cooking Discovery – là trang chia sẻ các món ăn ngon mỗi ngày trong Ẩm thực Việt Nam là những nét đặc trưng về văn hóa các dân tộc, cho đến những khác biệt về vị trí địa lý vùng miền. Những nét tương đồng về phong tục, tập quán sinh hoạt cho đến những khác lạ về khẩu vị, phong cách chế biến món ăn. Toàn bộ sẽ được truyền tải cho tất cả các thực khách yêu thiên nhiên, đất nước và con người Việt Nam.

    HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH để theo dõi, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận. Cảm ơn!

  2. Bạn cho mình hỏi có định lượng đối với các nguyên liệu chế biến này không nhỉ? Hay chỉ là pha chế tuỳ theo khẩu vị thôi?

  3. Anh oie, sụn gà này anh mua ở đâu vậy ạ. Em đi kiếm trong bách hoá xanh toàn là sunh gà tam giác thôi. Ko có sụn gà tròn đẹp như anh mua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *