SỰ THẬT KHÓ TIN khi tìm thuốc chữa Hăm Da Hắc LàoMua hàng tại đây:
Website: — Có rất nhiều cách để trị hăm da – hắc lào, tuy nhiên đâu là cách trị hăm da – hắc lào nhanh nhất là điều quan tâm hàng đầu của tất cả các người bệnh và người nhà của họ.

Bệnh hăm da – hắc lào là một căn bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng bệnh này thường phát đi phát lại nhiều lần gây khó chịu cho người bệnh. Vậy làm thế nào để chữa bệnh hắc lào hiệu quả? Là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất.

Bệnh nếu không can thiệp kịp thời, bệnh sẽ ngày càng lan rộng. Có khi bị bội nhiễm, bị nhiễm trùng ngoài da, dẫn tới tình trạng viêm da bội nhiễm do vi nấm. Có thể chữa trị hăm da – hắc lào bằng một số cách dân gian hoặc theo phương pháp của tây y.

Tình trạng bênh hăm da – hắc lào ở háng và bẹn bệnh nhân và có dấu hiệu nặng thêm do lờn thuốc
Chữa hăm da – hắc lào theo một số cách trong dân gian |kem chống hăm

Các cách chữa trị hăm da – hắc lào hiệu quả từ dân gian được biết nhiều nhất là dùng mủ chuối tiêu xanh, cao rau sam nấu với sáp ong, hỗn hợp bột long não với rễ húng chanh giã nhỏ, nhựa đốt từ gáo dừa hay dùng hạt muồng với lá trầu và khế chua giã nhuyễn bọc vào vải mùn rồi xát lên vết hắc lào.

Khi dùng các loại thuốc bôi dân gian để làm cách trị hăm da – hắc lào đặc biệt ở háng nhanh nhất thì nên bôi ngày từ 2-3 lần trên ngày. Cần có kiên nhẫn và liên tục trong quá trình điều trị để đạt hiệu quả tốt nhất.

Điều trị hăm da – hắc lào bằng thuốc nam | kem chống hăm

Các cách trị hăm da – hắc lào bằng các bài thuốc nam thường là dùng các nguyên liệu thiên như bồ kết, phèn chua, hạt muồng trâu tươi, cây bạch hoa xà, cây kiến cò… ngâm với cồn (rượu gạo) rồi bôi lên vết bệnh.

Tuy vậy, nhưng các nguyên liệu ấy không được kết hợp tùy tiện vì như thế dễ gây ra tác dụng phụ hay không đạt hiệu quả tốt nhất. Vì thế, khi thực hiện phương pháp cần chú ý vấn đề chọn đúng nguyên liệu và liều lượng để đạt hiệu quả tốt nhất khi chữa bệnh.

Chữa hăm da – hắc lào theo tây y | kem chống hăm

Nhiều loại thuốc bôi pha chế sẵn như Antimycose, BSA, ASA, BSI… có tác dụng tốt nhưng gây lột da nhiều, đau rát, để lại màu đen trên da như sạm da hoặc gây biến chứng tương tự thuốc dân gian.

Gần đây, có nhiều loại thuốc kháng nấm mới có thể dùng làm cách trị hăm da – hắc lào hiệu quả nhất dùng tại chỗ hay uống. Thuốc bôi có dẫn xuất của Imidazole như Econazole, Miconazole, Clotrimazole… bôi 2 lần trong ngày. Đặc biệt Ketoconazole, chỉ cần bôi 1 lần trong ngày. Những thuốc này có ưu điểm là không có màu, mùi thơm, không gây lột da, viêm tấy, nhưng có thể gây dị ứng nhẹ.

Trong trường hợp nấm tái phát, thường sử dụng thuốc uống như Griseofulvin, Ketoconazole (Nizoral), Itraconazole (Sporal), Fluconazole…  để hỗ trợ cho cách chữa trị bệnh hăm da – hắc lào thêm hiệu quả. Tuy nhiên, cần cẩn thận khi sử dụng thuốc chống nấm toàn thân vì thuốc nào cũng có cái hại nhất định.

Nhìn chung, các cách trị hắc lào hiệu quả nhất hiện nay bao gồm nhiều phương pháp từ Tây y đến các bài thuốc nam hay cả các phương pháp dân gian truyền tai nhau. Và các phương pháp ấy luôn đạt được những hiệu quả tốt cho người bệnh.

———————————————–

Dolipha – Chuyên Trang Thông Tin Về Hăm Da – Kem Chống Hăm ✔
SỰ THẬT KHÓ TIN khi tìm thuốc chữa Hăm Da Hắc Lào [Dolipha]
Link video:
Trình bày bởi Dolipha
———————————————–
➤ Facebook: ✔
➤ Google Plus: ✔
➤ Blogger : ✔
➤ Đăng Ký Theo Dõi : ✔
➤ Xem tất cả video: ✔
➤ Website : ✔
➤ Wed : ✔
➤ Email : dangduchoa.ddh@gmail.com ✔
———————————————–
➤ Cảm ơn các bạn đã xem video.
Nếu bạn thấy video này bổ ích thì hãy nhấn like, đăng ký kênh, chia sẻ video để ủng hộ Dolipha các bạn nhé ✔
———————————————–
#dolipha #kemchongham #HPcream #hắc #lào

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/suc-khoe

3 thoughts on “SỰ THẬT KHÓ TIN khi tìm thuốc chữa Hăm Da Hắc Lào

  1. cách trị hăm hiệu quả nhất là dùng đúng thuốc để có hiệu quả tốt nhất, nhanh nhất, tránh để lại thâm đen và sẹo lồi sẹo lõm. tìm hiểu rõ nguyên nhân để có giải pháp phòng tránh
    Kemchongham.com
    Hotline: 0984905754
    Zalo: 01682196984

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *