Sony 501 | Duy nhất 1 bộ FULL toàn diện ÂM THANH CỰC ĐỈNHHàng về duy nhất 1 bộ #SONY_501 ĐÃ BÁN!!!!!!!!!!!!!!!
🤗 Hàng về cực hiếm bộ dàn Sony 501 2 thớt kèm loa zin và khiển zin
✔️Thiết kế theo xu hướng huyền thoại của dòng size trung phân khúc cao cấp của Sony. Toàn thân Ampli và CD được bọc bạc mát lạnh, Ampli trang bị công nghệ S Master Pro với nhiều tinh chỉnh đặc biệt.
✔️Ampli chạy Class D cho thiết bị luôn mát, đặc biệt Ampli có thiết kế 2-3 tầng mạch khác nhau trong một thiết kế nhỏ bé.
✔️CD của 501 là đầu Super Audio CD với khả năng chơi đĩa SACD/CD, ngoài ra CD này còn được trang bị đường xuất tín hiệu Out cho hệ thống âm thanh 5.1 giúp người sử dụng thưởng thức những bản nhạc DTS chất lượng cao.
✔️Ampli được trang bị tới 3 đường Coxial in vào và đặc biệt hơn đây là mẫu Ampli hiếm hoi được trang bị cổng quang giải mã 24bit vào và ra, rất thuận tiện cho những bác chơi nhạc từ Smart TV hoặc Android Box tận dụng truyền tải bằng đường Optical.
✔️Cặp loa zin đi theo dàn là cặp Sony SSK10ED với công suất max là 110W đánh ở trở kháng 8 ôm cho âm thanh xuất ra rất tuyệt vời. Loa được phủ một lớp sơn bóng Piano, treble được bọc bởi một lớp lưới bảo vệ, bass có đường kính 14cm và màng bass được làm bằng sợi carbon.
✔️Khả năng tinh chỉnh nhiều chế độ trên ampli như EQ. giả lập âm thanh vòm, các công nghệ lọc nhiễu…cho người sử dụng thêm nhiều trải nghiệm đa năng và mới lạ.
✔️Ngoài ra Ampli còn được trang bị đầy đủ các nút vặn tùy chỉnh Bass, Treble ngay trên mặt máy, âm lượng trên bộ dàn được tính theo dB thường xuất hiện trên những sản phẩm cao cấp.
✔️Đây là một bộ dàn size mini lai trung và có khả năng chơi tốt ở các không gian khoảng 25m2 đổ lại.
📌Giá bán: 28.000.000VNĐ
📌Phụ kiện: dàn 2 thớt cặp loa zin đủ khiển zin
📌Clip test: Đang cập nhập….
📌Liên hệ: 0973958125
📌Đ/c: Số 6 ngõ 139 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội (Sau viện 103 Hà Đông) xem máy sau 18h mỗi ngày.
📌Có ship COD cọc 2 triệu nhé các bác!

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/cong-nghe

10 thoughts on “Sony 501 | Duy nhất 1 bộ FULL toàn diện ÂM THANH CỰC ĐỈNH

  1. Thực sự em xem rất nhiều về hàng âm thanh bãi trên fb và youtube rồi nhưng phải công nhận đồ của anh quá chất anh ạ. Giá hơi cao nhưng phù hợp với những gì mang lại. Sẽ phấn đấu qua gặp anh để nhở se duyên cho 1 em 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *