Review bánh tráng me chua chua cay cay ngon bá cháy chánh gốc Trảng Bàng Tây Ninh✨ Bánh tráng me Trảng Bàng Tây Ninh – ngon cạn lời ✨
Bánh tráng me Tây Ninh là món ăn vặt gây nghiện đối với học sinh, sinh viên và dân công sở. Đặc biệt, bánh tráng me xuất phát từ chính gốc Trảng Bàng, Tây Ninh thì hương vị còn cuốn hút hơn, bởi Trảng Bàng là cái nôi của nghề làm bánh tráng phơi sương.
✅ Link shopee đặt mua bánh tráng me:

✅ Trong bịch bánh tráng me có gì?
➖ 03 cái bánh tráng phơi sương mỏng, mềm, dẻo, ngòn ngọt
➖ 01 bịch mắm me chua chua cay cay
➖ 01 bịch muối tôm Tây Ninh loại ngon, cay vừa phải
➖ 01 bịch hành phi thơm, bùi bùi
➖ 01 bịch đậu phọng béo béo
➖ 01 ly dùng để trộn đều các gia vị
✅ Ăn bánh tráng me như thế nào cho đúng điệu?
Có 2 cách ăn bánh tráng me:
➖ Cách một là trộn tất cả gia vị gồm mắm me, hành phi, muối tôm, đậu phọng vào ly đi kèm, rồi xé từng miếng bánh tráng ra chấm với ly gia vị đã trộn đều. Cách này thì các gia vị sẽ hòa quyện vào nhau và hòa quyện với bánh tráng nên sẽ ngon.
➖ Cách hai là trải bánh tráng ra, cho các topping như hành phi, đậu phọng, muối tôm lên miếng bánh tráng rồi cuộn lại, sau đó đem chấm với nước mắm me. Cách này thì ăn cầu kỳ hơn và thú vui của nó là ăn bánh tráng me một cách sang chảnh.
✅ Bánh tráng me giữ được trong bao lâu?
Trong điều kiện bịch bánh tráng me được cột cẩn thận thì có thể giữ trong vòng 1 tuần kể từ ngày sản xuất. Vì bánh tráng me có thành phần chính là bánh tráng phơi sương, cho nên khi ăn các bạn nên ăn tới đâu gỡ tới đó. Tránh để bánh tráng ngoài nắng, gió quá lâu vì sẽ làm bánh tráng bị khô, mất độ mềm dẻo và cũng mất ngon.
✅ Vì sao bạn nên chọn mua bánh tráng me ở shop “Khám phá Tây Ninh”?
➖ Trảng Bàng là cái nôi của nghề làm bánh tráng phơi sương, nên ăn bánh tráng có nguồn gốc Trảng Bàng sẽ mang đến cho bạn cảm nhận khác biệt. Bánh tráng mỏng, mềm, dẻo và dai.
➖ Shop đảm bảo bán bánh tráng Trảng Bàng Tây Ninh chính gốc. Khi giao hàng bạn sẽ thấy rõ địa chỉ giao hàng từ huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
➖ Chủ shop là dân địa phương nên sẽ chọn cho bạn bánh tráng ngon đúng chuẩn Tây Ninh. Bạn sẽ được thưởng thức hương vị đặc trưng làm nên thương hiệu bánh tráng me Tây Ninh.
➖ Về giá thì bạn khỏi phải lo, shop nhập hàng trực tiếp từ các lò bánh lâu năm ở địa phương, nên giá cả phải chăng và hợp lý cho túi tiền của bạn.
✅ Chuyên sỉ số lượng lớn giá tốt vì Shop nhập chính thống tại lò không qua trung gian. Liên hệ số 0939809986/ lovejolly2020@gmail.com
✨✨✨
Kết nối với shop Khám phá Tây Ninh tại:
✅ Shopee:
✅ Youtube:
✅ Facebook page:
✅ Zalo page:
✅ Hotline mua đặc sản Trảng Bàng – Tây Ninh: 0939 80 99 86

#banhtrangme #banhtrangtrangbangtayninh #khamphatayninh #banhtrangtayninh #banhtrangdeo #banhtrangphoisuong #anvat #ngon #banhtranggiasi #banhtrangngon #dacsanTayNinh #banhtrangngonTayNinh #khamphatayninh

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

One thought on “Review bánh tráng me chua chua cay cay ngon bá cháy chánh gốc Trảng Bàng Tây Ninh

  1. Mua ngay bánh tráng me ngon bá cháy chánh gốc Trảng Bàng Tây Ninh tại link shopee này nhé: http://bit.ly/banhtrangmetayninh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *