Quán bánh tráng mỡ hành không thích bán cho người đi xe tay ga và ô tô | 360 ĐỘ NGONBÁNH TRÁNG CÔ NHƯ : 559 PHẠM VĂN BẠCH, QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM
Quán bánh tráng mỡ hành thịt băm ở Quận Tân Bình, TP.HCM mở bán 19 năm nay. Điều đặc biệt là chủ quán có phương châm bán hàng “lạ đời” không thích bán hàng cho những ai đi xe tay ga và đặc biệt là đi ô tô.

Ngoài bánh tráng trộn, quán có nhiều món từ cơm, mì… cho đến bánh tráng trộn, khô gà, cá viên chiên. Và món “bestseller” là bánh tráng mỡ hành thịt băm. Do bán “tả pí lù” nên nhiều khách hàng vẫn gọi vui là “tạp hóa” cô Như.
Chủ quán tên đầy đủ là Nguyễn Thị Như. Quán mở bán đã ở địa chỉ 559 Phạm Văn Bạch, quận Tân Bình đã được 19 năm. “Lúc trước tôi đi học làm món cơm gà xối mỡ rồi mở quán ở quận 5 nhưng sau đó bị lấy lại mặt bằng nên đành về gần nhà mở bán. Tại vì tôi mê nấu nướng thích món gì là bán món đó. Cứ thế thực đơn nhiều món lắm ăn no cũng có, ăn vặt cũng có, giải khát cũng có luôn”, chị Như kể.
Ngoài món ăn hấp dẫn, lạ miệng thì điểm thú vị ở xe bánh tráng này còn nằm ở phương châm bán hàng “độc lạ” của cô chủ quán đó là không thích bán hàng cho những người đi xe ga (xe máy tay ga) và xe ô tô.
“Tôi buôn bán lâu năm rồi nên cũng hay để ý, rất nhiều khách hàng đi xe tay ga và ô tô bước xuống nhìn thấy xe bán vỉa hè là bắt đầu bỉu môi, mua hàng rất chảnh chọe. Có trường hợp lựa hàng hất qua hất lại hay là đứng chê bai đủ kiểu nhưng vẫn không mua. Khách quen ở đây cả chục năm đều lui tới mua hàng thường xuyên nên mấy thể loại vãn lai trên là tôi miễn tiếp, miễn bán luôn”, chủ quán phân trần.
Chị Liễu, ngụ quận Tân Bình, khách quen của quán chia sẻ: “Chị chủ dễ thương lắm, khách tới là nói chuyện vui vẻ mà tay làm thoăn thoắt, siêu nhanh. Khách quen như mình là cứ tự lấy bánh tự cân rồi tới trả tiền thôi. Nhiều bạn sinh viên khu vực này còn là ăn ghi sổ cả tháng mà chỉ vẫn cho. Ở khu này chưa thấy ai bán hàng như chị ấy đâu”.
————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
————-
Hãy đăng ký kênh:

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn
Liên hệ hợp tác: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

50 thoughts on “Quán bánh tráng mỡ hành không thích bán cho người đi xe tay ga và ô tô | 360 ĐỘ NGON

  1. Mình thường xuyên ăn ở đây rồi, đồ ăn ngon mà còn sạch nữa với lại giá cả còn hợp lí nữa. Quán bán được gần 20 năm rồi mình đã chứng kiến

  2. Tao ăn bánh tráng lần đầu khi nó có là lúc tao tầm 11-12 tuổi mà giờ tao 23. Bả nói sao bả bán 19 năm???

  3. Tui đọc cmt mà tui thấy hài,cái gì cũng phải có lí do người ta mới nói như vậy, mà muốn biết rõ thì dô đọc phần mô tả giùm rồi phán chứ đừng tay nhanh hơn mắt với não. 🙂

  4. Sao quán nào cũng mấy chục năm nhỉ :)) gần nhà mình có quán bột chiến mới mở 2 năm mà ngta lại quay review thì nói 14 năm :))

  5. Cho mình hỏi cái này nha topping là cái gì vậy do mình ở quê nông thôn nên 0 biết nên hỏi cho biết thôi

  6. Vậy quán chỉ bán cho người đi bộ, người đi xe đạp, đi xe tải , máy bay ,mô tô, siêu xe….thôi ha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *