Tìm hiểu dự án nhà ở xã hội 143 trần phú hà đông

Nhu cầu nhà ở xã hội ngày càng tăng cao, chính vì thế việc cho thuê chung cư, khu nhà ở xã hội 143 trần phú Hà Đông cũng đang rất sôi nổi. Mang đến nhiều lợi ích tiện lợi cho người sử dụng với giá thành hợp lý.

Tổng quan về khu nhà ở xã hội 143 trần phú hà đông

Dự án nhà ở xã hội 143 trần phú hà đông với diện tích lớn, với quy mô cho thuê, bán do công ty sông Đà làm chủ đầu tư. mang tới nhiều ưu điểm vượt trội, giúp cho nhiều người dân an cư lạc nghiệp để phát triển kinh tế xã hội.

Vị trí chung cư trần phú hà đông

Nhà xã hội trần phú hà đông nằm ngay trên mặt đường trần phú. Có vị trí giao thông thuận tiện, di chuyển dễ dàng vào trung tâm Hà Nội bằng nhiều phương tiện. Đặc biệt là tuyến đường tàu điện trên cao chỉ mất 10p. Xem thêm: nhà ống 2 tầng đẹp là một trong những phương án bạn có thể tham khảo để thuê sinh sống.

Tổng quan về khu nhà ở xã hội 143 trần phú hà đông
phoi canh du an wilton tower

Tích hợp tiện nghi, cơ sở hạ tầng tốt

Gần đó các khu đô thị lớn là Văn quán và Khu đô thị Mỗ lao làng việt kiều châu âu mang đến nhiều tiện nghi về cơ sở hạ tầng như trường học, chợ , bệnh viện 103, công viên, khu trung thương mại lân cận đó.

Tích hợp nhiều tiện ích ngay ở khu chung cư như siêu thị nhà trẻ, trung tâm thương mại, nhà hàng, quá là tiện nghi và thuận lợi. Đặc biệt là khu nhà xã hội 143 trần phú hà đông có hệ thống camera an ninh tốt hỗ trợ 24/24h

Thiết kế căn hộ chung cư đa dạng

Gồm có 33 tầng căn hộ, có đầy đủ thang máy, có hầm gửi xe, khu thương mại dịch vụ ngay dưới.

Với đầy đủ các loại diện tích lớn nhỏ, phù hợp với nhiều nhu cầu nhà ở xã hội cho mọi người.

nhà ở xã hội 143 trần phú Hà Đông
Thiết kế căn hộ chung cư đa dạng

Mua bán cho thuê chung cư 143 trần phú hà đông

Hiện nay nhu cầu cho thuê chung cư 143 trần phú hà đông hoặc bán chung cư 143 trần phú hà động đang khá rộ. Nếu bạn có nhu cầu có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về hồ sơ mua bán nhà ở xã hội tại đây.

Đã được nhà nước phê duyệt chuyển đổi sang nhà ở xã hội bằng vốn không do ngân sách nhà nước nên việc mua bán cho thuê chung cư khá đơn giản.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://hoadontiendien.com/

Meeyland.com – sàn giao dịch bất động sản lớn ở Hà Nội, nơi chia sẻ các thông tin, tin tức về nhà xã hội 143 trần phú hà đông đầy đủ. Các thông tin được cập nhật liên tục, kiểm duyệt hẳn hoi theo quy định tại website: https://meeyland.com mang tới sự an toàn cho quý khách hàng khi có nhu cầu mua bán cho thuê chung cư 143 trần phú hà đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *