Nguyễn Tấn Dũng ra lệnh điều tra "Quan Làm Báo"Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng vừa đích thân ra lệnh cho Bộ công an và Bộ thông tin truyền thông điều tra và xử lý các trang mạng bị cho là ‘đăng tải thông tin chống Đảng và Nhà nước.’

Bản thông báo của Văn Phòng Chính Phủ Việt Nam hôm 12 tháng Chín nên đích danh ba trang mạng “Dân làm báo”, ‘Quan làm báo, ‘Biển Đông’… và một số trang mạng khác.

Thông báo này nói rằng, các trang mạng này ‘đã đăng tải thông tin vu khống, bịa đặt, xuyên tạc, không đúng sự thật nhằm bôi đen bộ máy lãnh đạo của đất nước, kích động chống Đảng và Nhà nước, gây hoài nghi và tạo nên những dư luận xấu trong xã hội.’

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

13 thoughts on “Nguyễn Tấn Dũng ra lệnh điều tra "Quan Làm Báo"

  1. Thâm cung cái ông nội chúng mày: biết không hết , nói năng lung tung sống như chúng mày mà khá và dám ngẩng mặt nhìn mọi người tao chết liền.!

  2. Bọn ăn nhờ ở đậu,tuyên truyền nhảm.làm cho kiều bào tốt mất lòng tin vào quê hương.thời thịnh nhất của bọn bay còn phải bỏ xứ mà đi huống chi là bây giờ.

  3. quan chuc nuoc minh thi ai cung tham nhung.Nhưng bác Dũng ngoại giao giỏi cũng giúp cho nước nhà nhiều mà.Nhờ bác mà khu công nghiệp mở ra nhiều, tạo nhiều việc lam.

  4. Dit Me thang Dung nay chac mo ma cha ong no tang ham rong hay sao ma no moi hoc den lop 4 roi bo vao rung theo viet cong bay gio duoc lam thu tuong. Mot thang ngu nhu vay ma cam dau dat nuoc thi lam sao VN ngoc dau len duoc?

  5. Loz mẹ thằng chó Nguyễn Tấn Dũng là cho bán nước con mẹ nó nói là yêu nước mà nó lấy tiền bán nước để nhập tịch cho con ở bên mỹ……………….là chó khi nào cũng la lớn là yêu nước mà bán đất cho bọn tàu.

  6. vì TT Dũng sợ các đàn em lở miệng khai ra mình nên làm bộ đánh phủ đầu bằng cách ra lệnh bộ công an ( đàm em của Dũng) xóa sổ các trang mạng dám chống Dũng vì sẽ có người thân tố Dũng trên trang mạng nầy, rồi đầu óc không chữ nghỉa của mình khó mà biện hộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *