Người Đà Nẵng bức xúc với khách Trung QuốcNgười dân Đà Nẵng bức xúc trước các hành vi của khách du lịch Trung Quốc

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/kinh-doanh

27 thoughts on “Người Đà Nẵng bức xúc với khách Trung Quốc

  1. nguoi Viet Nam dang song tren manh dat que huong cua minh ma so tui TRUNG CONG hay tui TRUNG QUOC qua la hen DANG CONG SAN VIET NAM QUANG VINH MUON NAM …. THIEN DUONG XA HOI CHU NGHIA ……. WTF

  2. Những tưởng thoát khỏi ngàn năm đô hộ rồi? Ấy thế mà bây giờ lại tạo điều kiện hợp pháp cho giặc Tầu nó xâm lược lãnh thổ thiêng liêng của chúng ta mà không cần dùng súng đạn vũ khí chi hết. Bây giờ, những vùng đất nào ngon, những vùng đất nào ăn nên làm ra thì dành cho nó. Rồ chúng nó sinh sôi như là heo ấy, cái giống và bản chất người chúng nó là thế. rồi chúng nó làm nội ứng khi mà có chi dục dịch thì chúng nó trong ngoài phối hợp. Chúng nó chính là lũ dân binh ! còn thời bình thì chúng nó cứ như lũ vi trùng AIDS ấy thôi, chúng nó vơ vét làm giầu đưa về bên đó. Có gì biến động thì chúng nó chôn giấu chờ thời moi về nốt như hàng chục ngàn đời chúng nó vẫn đã làm đó. Chính chúng nó là lũ ký sinh trùng độc hại hơn là vi trùng AIDS.
    Những kẻ nào tạo điều kiện cho chúng nó hợp thức hóa xâm lược lãnh thổ chúng ta? Phải bắn những kẻ đó và bắn hết cái lũ xâm lăng chúng nó! Có như thế thì người dân lao động chúng ta mới ngẩng đầu lên được.

  3. Có cảm giác như đây là một sự lợi dụng không hề nhẹ của trung quốc làm lên đồng bào của chính mình vì mục đích làm chết kinh tế việt nam 🤔😅😅😅 coi bộ cần điểu khoản bổ sung cho luật du lịch việt nam.

  4. Em nói thật nhé gặp mà lì là chém đừng chém chết là được,mấy đứa trung quốc mà lì là đập chết cha bọn hắn ko thương tiếc

  5. Chỉ muốn nói 1 chữ fuck you china , you are the bitch and

  6. Việc khách du lịch người Trung quốc có gì đấy không đẹp là việc của tổng cục du lịch của hai nước và báo cho chức năng cảnh sát du lịch để giải quyết thì đúng hơn …

  7. Đà Nẵng bán hết cho Trung Quốc còn gì nữa bán thời kỳ còn ông thanh bây giờ mới thấy hối hận Sao

  8. Tai sao bon cong san cho cua bon chung may kg den do lem dich chung no di ha be lu quy cong san cho chung may. Con ruoc bon chung qua day de chiem dat nuoc vn .do bon chung dot tien cua thang ho cho dien do tai sao kg bat cho bo tu no .ma cu ngoi do sem nguoi dan cua minh o cho nao ngon an thi bon chung den an cuop cua dan ma thoi .dit me may thang thang chó cong san.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *