Người bị bệnh gút nên và không nên uống loại nước gì? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnBên cạnh thực phẩm thì việc sử dụng các loại đồ uống cũng rất quan trọng đối với người bị bệnh gút. Purine được biết đến là “thủ phạm” gây ra các cơn gút cấp. Vì vậy để kiểm soát bệnh, chúng ta nên tránh ăn những thực phẩm và đồ uống khiến cho hàm lượng purine tăng cao. Hiện nay, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đồ uống có cồn chứa hàm lượng purine rất thấp, nhưng nó lại là thành phần có thể chuyển đổi thành axit axetic khi đi vào trong cơ thể, từ đó dẫn đến việc gây ức chế bài tiết axit uric trong thận.
Vậy ngoài đồ uống có cồn thì người bị bệnh gút nên và không nên dùng những loại đồ uống nào? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#bibenhgut, #benhgut, #benhgoutcap, #nguoibigoutnenangi, #benhgutkiengangi, #benhgutanduoccagi, #dieutribenhgut, #dauhieubenhgut, #giamaciduric, #nguyennhangaybenhgut, #dieutrigout, #hoangthongphong

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *