Người bị bệnh gút ăn gì thì tốt? TS. Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnBệnh gút gây đau đớn và vẫn chưa có biện pháp điều trị dứt điểm. Do đó, những người bị bệnh gút phải tuyệt đối tuân thủ chế độ ăn uống hợp lý. Vậy người bị bệnh gút nên ăn gì thì tốt? Đó là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay.
Các chuyên gia y tế cho biết, một số loại thực phẩm có chứa nhiều purine có thể gây ra các cơn gút bằng cách làm tăng nồng độ axit uric. Với những người bị gút, cơ thể rối loạn chuyển hoá axit uric nên việc tiêu thụ quá nhiều purine sẽ làm tích trữ axit uric và gây ra cơn đau gút.
Vậy để biết chính xác người bị bệnh gút ăn gì thì tốt và nên kiêng những loại thực phẩm nào, mời bạn hãy cùng theo dõi nội dung video trên đây.
—————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#nguyennhangaybenhgut, #bieuhiencuabenhgut, #benhgutlagi, #benhgut, #bienchungbenhgout, #dieutribenhgout, #giamacidurictrongmau, #cachchuabenhgut, #hoangthongphong

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *