Nếu bị nhiễm virus corona thì đi khám ở bệnh viện nào?Khi nghi ngờ bị nhiễm virus Corona, người bệnh sẽ được tiếp nhận, theo dõi, cách ly triệt để ngay tại bệnh viện ở địa phương. Nếu dương tính với chủng virus Corona mới, người bệnh sẽ được chuyển tới bệnh viện tuyến cuối theo phân tuyến điều trị của Bộ Y tế.
#blog #blogdulich #viruscorona
Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Đến nay dịch bệnh đã lan ra nhiều thành phố của Trung Quốc và 21 quốc gia, vùng lãnh thổ bên ngoài lục địa Trung Quốc.
Theo cập nhật mới nhất của Hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm Bộ Y tế, đến 12h ngày 31/1/2020, thế giới đã có tổng cộng 9.832 người mắc viêm phổi cấp do nCoV, trong đó tại Trung Quốc có 9.699 trường hợp và số người chết lên tới 213 người. Có 22 quốc gia, vùng lãnh thổ khác đã ghi nhận sự xâm nhập của dịch bệnh này với 133 ca mắc, trong đó có 5 trường hợp tại Việt Nam.
Đến ngày 31/1, Việt Nam có 97 trường hợp nghi nhiễm virus nCoV có dấu hiệu sốt, ho, đến từ vùng dịch, trong đó đang cách ly 32 người và có 65 trường hợp đã xét nghiệm âm tính.
Ngoài ra 43 trường hợp khác sức khoẻ bình thường, không có dấu hiệu sốt, ho nhưng vẫn được theo dõi do có tiếp xúc gần với người nghi ngờ bị nhiễm virus nCoV.
Trước diễn biến ngày càng nhanh và phức tạp của dịch virus Corona, nhiều người dân không giấu nổi sự băn khoăn và lo lắng rằng liệu rằng nếu có những biểu hiện nghi nhiễm virus Corona, người dân có thể thăm khám ở đâu? Và nếu kết quả dương tính với virus Corona, bệnh nhân sẽ được điều trị ở bệnh viện nào?

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

12 thoughts on “Nếu bị nhiễm virus corona thì đi khám ở bệnh viện nào?

  1. Trung quoc dai loan la 2 nuoc an uong tuong tu toi nghi khong phai no ac ma tai nao khong duoc thong minh no quen cach an uong nhu vay no tu hai ban than nguoi binh thuong song gan no thi phai chiu tai no khong biet cach song no tuong nhu vay la binh nhung nguoi thong minh noi no khong binh thuong cho con nguoi ngu thay no rat binh thuong song gan no neu co benh thi di kham vay thoi

  2. 🤔🤔ủa mới hôm qua xem thống kê VN minh chỉ co 2 ka nhiễm bênh thoi mà.sao tới bua nay lai lòi ra Nhìu thế ko biết. 😱😱😱😱khiếp thật con người ta mà cứ chết toi như gà vậy trời.🙏🙏🙏🙏mo phat cầu trời hãy che chở cho chúng con.. 😢😢

  3. Làm sao mà biết nó đến lúc nào, trời thì độc, cảm cúm là bình thường, giờ ai mà cảm cúm, đến bịnh viện bị cách li

  4. Đại dịch virus corona quá khủng khiếp, cần chuẩn bị và phòng tránh dịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *