Mua Đồ Hiệu Cũ Ở Đâu? | How to Cop The Best Streetwear/Sneaker 2019 (STEAL!)In today’s video I will be featuring an app to buy/sell streetwear & sneakers. Sharing you my personal stories with the app and a hidden community that’s growing on this platform. I’ve known and used this app for a long time but only until now that I’m officially making a video to introduce with you my experience with this app. Hope you enjoy this video! Merry Christmas & Happy New Year fam. Love 😉
_______________________________________
Ở video lần này Ben sẽ giới thiệu với mọi người một app để mua/bán những món đồ streetwear & sneakers. Cùng chia sẻ với mọi người những câu chuyện cá nhân và một cộng đồng đang được hình thành trên nền tảng này. Ben biết đến và sử dụng app này cũng đã khá lâu rồi nhưng cho đến bây giờ mới chính thức làm video để giới thiệu với mọi người trải nghiệm về app. Hy vọng mọi người thích video này! Chúc Giáng Sinh và Năm Mới Vui Vẻ fam. Love 😉

Download BUMP:
Group Chat:

Tiếng Anh sử dụng trong video: (English vocab used in the video)
00:01:58:14 Founder = Nhà sáng lập
00:03:05:24 Grand Finale = Chung kết
00:03:43:24 Phối Màu OG = Phối màu đầu tiên của một dòng giày
00:03:50:05 Frosty/Icy = Màu băng tuyết
00:04:32:40 Midsole = Đế giữa của giày
00:04:44:20 Seller = Người bán hàng
00:05:07:20 Condition = Tình trạng sử dụng
00:05:19:45 Toebox = Phần mõm giày
00:05:57:13 Crease = Vết hằn
00:07:52:22 Everything original = Tất cả còn nguyên bản
00:09:42:37 Suggest = Đề xuất
00:12:26:37 Receipt = Hóa Đơn
00:12:29:29 Order Number = Mã Đơn Hàng
00:12:43:43 Embroidery = Phần thêu

Facebook:
Instagram: benjamintrann
Snapchat: benjamintrann

This video is a collaborative project with the brand mentioned. All of the content are in my own words and are not effected by any parties. I would not promote something I don’t use and love personally.
Video này là một dự án hợp tác với hãng được đề cập đến. Toàn bộ nội dung là của chính mình và không chịu ảnh hưởng bởi đối tác. Mình tuyệt đối không quảng bá những sản phẩm mà không chính mình sử dụng và yêu thích.

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/lam-dep

41 thoughts on “Mua Đồ Hiệu Cũ Ở Đâu? | How to Cop The Best Streetwear/Sneaker 2019 (STEAL!)

 1. Đm k mửa đc tiếng việt ah mà mày cứ pha tiếng nửa nọ nửa kia hay là nói vậy mới chất chơi người dơi

 2. Anh ơi cho em hỏi, app này có check fake/real không ạ? (Kiểu như là có đảm bảo tất cả điều là hàng real ko tại e rất sợ mua hàng fake với giá REAL nhưng lại không rành về việc check real/fake cho lắm nên e cần đảm bảo rằng app này là 100% authentic mặc dù biết rằng app chuyên bán hàng second hand.)
  Mong anh trả lời ạ, nếu bạn nào biết thì trả lời giúp e ạ e cảm ơn.

 3. K có ý gì nhưng k thích kiểu nc vừa tiếng việt vừa tiếng anh, lộn xộn, nói thế thôi, đơn giản cá nhân tui k thích, thân gửi

 4. Anh ơi, nếu đồ đến check thấy ko ổn thì mình có return dc ko? Có đồ Fake ko ? Hay app đã qua quá trình check cho mình rồi ? (Nếu ko sử dụng paypal)

 5. Phí ship về vn của bump mắc k anh ben ? UK hay US bên nào mắc hơn ạ ? ai mua trên bump cho xin cảm nhận

 6. anh ơi em muốn mua lại đồ của anh ấy anh có thể check dr của em dc không ạ ins của em là huypham_ji ạ

 7. E cũng hơi băng khoan về việc a nói cho bump tại vì thông tin với check legit của đôi đó thường phản hồi rất lâu và có thể bị scam chỉ là có thể thôi nha tại vì thông tin của người bán thường không đủ và hơi mơ hồ!

 8. Cũng mới theo dõi Ben được 1 thời gian ngắn. Cảm ơn những Vlog của Ben, nhờ đó mình cũng hiểu và biết được nhiều hơn về quần áo và sneakers. Và cả những từ tiếng anh sử dụng trong clip nữa. Tks Ben 👍🏻

 9. Hello a Ben, xem video của a rất rất nh rồi nhưg bh mới dám cmt hỏi mong a dành chút tgian reply cho e. Nếu order đồ từ bump thì họ có giao về tận địa chỉ cho mình ko và có an toàn ko ạ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *