Mẹ vào phòng mà không gõ cửa và đã thấy tôi cùng bố dượng của mình★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Chào mọi người! Tôi là Janine và tôi 17 tuổi. Cả đời tôi chỉ có một người ở bên cạnh, người mà tôi biết sẽ không bao giờ bỏ rơi tôi – đó là mẹ. Nhưng gần đây, mẹ đã đuổi tôi ra khỏi nhà và cũng đã được một tháng kể từ khi chúng tôi nói chuyện với nhau lần cuối.

Mẹ tôi là một người phụ nữ nghiêm khắc và độc đoán. Và bố tôi đã luôn cố gắng trốn tránh việc bố là một thành viên trong gia đình. Ông kiếm được tiền và nghĩ rằng như thế là đủ. Không có gì lạ khi đến một ngày, gia đình tôi đã tan vỡ, bố thông báo rằng ông đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình và đã bỏ đi.

Tất nhiên, mẹ đã bị tổn thương. Và bố thì không bao giờ xuất hiện nữa, bố bảo rằng ông quá bận với cuộc sống mới. Lúc đó tôi 15 và tôi đã đổ lỗi cho mẹ về mọi thứ. Sau đó tôi đã làm những điều ngu ngốc nhất mà một đứa trẻ tuổi teen có thế làm – Tôi cố phản kháng, bằng cách nhuộm xanh tóc, mang khuyên tai, và bạn biết đấy, tôi đã làm những thứ mà chắc chắn là mẹ sẽ thấy khó chịu.

Nhưng bạn có biết điều gì lạ không? Tôi chưa bao giờ thực sự khiến mẹ tức giận. Ý tôi là, mặc dù mọi người trong thị trấn này đều nhìn tôi như một kẻ lập dị hay đại loại thế, mẹ vẫn không để ý đến những điều đó và vẫn nói rằng mẹ vẫn yêu tôi. Nhưng sau đó, bạn biết đấy, chuyện tình của tôi với anh chàng đó kết thúc, vì tôi bắt gặp anh cùng một người con gái khác. Tôi đã khóc trong nhiều ngày, và điều này khiến tôi hiểu được mẹ đã đau khổ như thế nào khi bố rời đi, vì thế mẹ và tôi đã trở nên thân thiết một lần nữa.

Một ngày nọ, mẹ bảo rằng chúng tôi sẽ có một vị khách đặc biệt cho bữa tối. Đó là Tom, đồng nghiệp của mẹ. Thật lòng mà nói, tôi đã không hề thích ông từ lúc mới gặp mặt. Ông dường như quá ngọt ngào với tôi. Và khi nhận ra mẹ tôi thân thiết với ông như thế nào, đã cười ra sao trước những câu đùa tẻ nhạt của ông, và cách mà ông thỉnh thoảng chạm vào tay mẹ, tôi đã hiểu rằng có điều gì đó còn hơn cả tình bạn giữa hai người. Ngay sau đó, mẹ tôi đã đưa ra một thông báo khác. Mẹ nói ông ấy sẽ đến sống cùng chúng tôi. Bây giờ, tôi không những phải chia sẻ ngôi nhà và cuộc sống của mình với người đó, mà mẹ còn nói rằng với tính cách của tôi, tất nhiên là tôi cần sự dạy bảo của một người đàn ông trong gia đình.

Một ngày nọ, bạn của tôi – Angelica đã đến thăm tôi tại nhà. Chúng tôi đang ở trong bếp thì Tom bất thình lình quay về từ nơi làm việc sớm hơn so với thường lệ. Mặc dù ông ấy đã sống chung với gia đình chúng tôi được một thời gian, nhưng đây là lần đầu tiên ông ấy gặp ai đó là bạn bè của tôi. Tom quyết định không làm phiền chúng tôi và đi vào phòng khách mở tivi xem, trong khi Angelica đã có một vẻ mặt rất nhanh nhạy thể hiện trên khuôn mặt. Cậu ấy đã kể cho tôi một câu chuyện rất thú vị, sáng sớm hôm đó, cậu đi mua café và thấy Tom đang tán tỉnh cô phục vụ bàn ở đó, chỉ có điều lúc đó cậu không biết đó là ông ấy.

Sau đó, tôi nhận ra rằng mình phải làm điều gì đó thật quyết liệt thì mới thuyết phục được rằng mẹ đã hẹn hò không đúng người. Và một ý tưởng đã bất ngờ đến với tôi. Vì tôi không đủ khả năng để thuê một thám tử tư hay điều gì đó tương tự như thế để bắt quả tang được Tom, nên có lẽ tôi nên tự mình tạo ra tình huống đó.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/giai-tri

43 thoughts on “Mẹ vào phòng mà không gõ cửa và đã thấy tôi cùng bố dượng của mình

  1. Đó là toàn bộ câu chuyện. Chúng tôi sẽ đợi những suy nghĩ cũng như lời khuyên của các bạn trong phần bình luận bên dưới video. Và đừng quên đăng ký kênh này nhé. Có rất nhiều câu chuyện thú vị khác đang chờ bạn đấy.

  2. Lỗi là của bạn,Đó chỉ là quả báo thôi.Mặc dù lỗi 1 phần cũng là của ông bố kia !

  3. Kênh này Toàn chuyện bịa đặt tưởng mà cũng có người nghe và tin, nếu mà gọi là kênh kể chuyện thì còn được

  4. Cái quái j đây một người mẹ nở lòng từ bỏ con mình,vứt vali của nó và bảo đã chán nó whats what what

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *