[M.T Game] 60 Giây! Việt hóa (PC/Android/iOS) – Gameplay Trailer [Hoàn tất]♬ •♩ Cập nhật thông tin mới nhất tại Fanpage V.V.M Team! ♩ •♬

⇩⇩ Link tải trò chơi ở bên dưới ⇩⇩
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Cập nhật 2/6/2019: Hỗ trợ hệ máy 32bit và Steam phiên bản 1.404
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
■ Đôi lời của người dịch:
E hèm, là mị, lại là mị, Miro đây :v Thì, dạo này bỏ bê việc làm nhạc quá, cũng như không có nhiều thời gian để chăm chút cho phần âm nhạc, thế là đành dành chút thời gian chạy qua mảng Việt hóa game đây :v Dự định ban đầu là sẽ up trò chơi này vào mùng 1 tết cho các bạn chơi, nhưng vì lượng công việc quá lớn cho nên đến giờ mới hoàn thành, không biết là có sót ở đâu hông :v . . . (Sửa đi sửa lại, sửa tới sửa lui, ám ảnh tới mức đi đâu cũng thấy chữ :v ) Nhưng mà, cuối cùng thì 60 Giây! cũng đã hoàn thành rồi đây, và kiểu gì cũng còn sót lỗi, nên nếu phát hiện lỗi thì hãy inbox ngay cho nhóm mình để cập nhật patch sửa lỗi ngay nha, cảm ơn các bạn :'( (Đuối quá gòi, đi nằm :v )
(Đừng hối nữa, mị đang làm nhạc đây, sắp có bản mới gòi, hối nữa là bỏ đi chơi đó)

■ Thông tin trò chơi:
Trong 60 Giây! bạn sẽ vào vai Ted – một ông bố cùng người vợ và hai đứa con phải đối mặt với thảm họa hạt nhân. Khi 60 Giây bắt đầu, bạn chỉ có 60 giây để điều khiển Ted chạy quanh căn nhà, thu thập những vật dụng mà bạn cho là cần thiết để sinh tồn như thực phẩm, súng đạn, radio, mặt nạ phòng độc… trước khi chui xuống căn hầm trú ẩn. Kể từ đây, 60 Giây sẽ chuyển sang hình thức giống như thể loại game phiêu lưu point and click khi bạn đọc cuốn nhật ký nói về những sự kiện xảy ra trong ngày, tình trạng của các nhân vật để rồi đưa ra quyết định sẽ làm gì tiếp theo.
● Các bản DLC đi kèm trong trò chơi:
– Suitcase
– Rocket Science
– CATomic Adventure

■ Link tải trò chơi và bản Việt hóa:
● 60 Giây! Việt hóa:
(Bản crack, chỉ cần tải về, giải nén và chơi thôi)
● 60 Giây! Patch dành cho phiên bản Steam:
(Xem hướng dẫn cài đặt ở bên dưới)
● 60 Giây! Việt hóa phiên bản Android:
Dự phòng:
● 60 Giây! Phiên bản iOS:

■ Hướng dẫn tải link FShare tốc độ cao:
● Các bạn vào trang , paste link tải trò chơi vào để getlink tốc độ cao từ FShare nha 😀

■ Thông tin và hướng dẫn cài đặt dành cho Patch Việt hóa phiên bản Steam:
Đây là bản patch Việt hóa dành cho 60 Seconds! phiên bản 1.404 (phiên bản không có ngôn ngữ tiếng Việt, dựa trên phiên bản của Steam). Phiên bản này chỉ tương thích với phiên bản 60 Seconds! v1.404 23/05/2019, các bạn vui lòng kiểm tra lại phiên bản hiện tại trong mục Cài đặt của trò chơi trước khi cài đặt bản patch này, tránh gây ra lỗi xung đột. (Cẩn thận vẫn tốt hơn:p )
Vị trí của 60 Seconds! trong bản Steam thường được lưu trữ ở vị trí Steamsteamappscommon (Steam chính là thư mục bạn cài đặt Steam). Chép patch này vào thư mục trò chơi 60 Seconds! trong đường dẫn bên trên, hoặc chọn đường dẫn chứa trò chơi 60 Seconds! và nhấn Extract. Xong, thế là bạn đã cài đặt thành công Patch việt hóa cho 60 Seconds! phiên bản Steam!!

■ Bản Việt hóa được thực hiện bởi V.V.M Team
● Dịch thuật: Miro, Rinta, Aiko
● Hỗ trợ: Cua
● Kỹ thuật: Miro
● Kỹ thuật Android: _Cloud_

■ Lưu ý: Nhằm giảm thiểu dung lượng tập tin cũng như dễ dàng trong việc Việt hóa, nhóm mình đã xóa toàn bộ những ngôn ngữ khác trong trò chơi. Các bạn đừng thay đổi sang ngôn ngữ khác để tránh việc hiển thị sai trong trò chơi.

■ Thông tin:
Vui lòng không sử dụng bản dịch vào mục đích thương mại, hoặc tự nhận do mình dịch.
Do nhóm mình không phải là dịch giả chuyên nghiệp, nên đôi khi sẽ bỏ sót một số câu thoại, lỗi xuống dòng, ngữ pháp hoặc một số lỗi tương tự.
Ngoài ra, các bạn vui lòng dẫn link gốc của trò chơi và đừng reup để tránh die link.
Nếu phát hiện lỗi xin các bạn hãy liên hệ với team để team mình sửa lỗi nha.
Chân thành cảm ơn các bạn 😀
● Quan trọng: Game được phát hành bởi Robot Gentleman. Nếu các bạn thực sự thích trò chơi này, hãy bỏ tiền ra để mua ủng hộ nhà sản xuất nha.
(Link trên Steam: )
● !!!CỰC KÌ QUAN TRỌNG!!! Đây chỉ là trò chơi, vui lòng KHÔNG mang vấn đề chính trị được nhắc đến trong trò chơi ra để bàn luận. Nhóm mình Việt hóa game dựa trên tiêu chí gameplay hay là quất, và KHÔNG có ý định động chạm đến những vấn đề chính trị trong trò chơi.

Bản Việt hóa được thực hiện bởi V.V.M Team.
Cảm ơn bạn Asobi Sobase và Syndra đã chia sẻ phiên bản 60 Seconds! Steam và anh Dừa (GTV) đã giúp đỡ nhóm!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/game

36 thoughts on “[M.T Game] 60 Giây! Việt hóa (PC/Android/iOS) – Gameplay Trailer [Hoàn tất]

  1. mọi người cho em hỏi tí:
    tại sao lúc mình vào game lại bị màn hình màu hồng nhỉ ( vẫn nghe thấy tiếng game với chuột bấm lung tung vẫn có tiếng chọn chế độ)? 🙁

  2. Cuối cùng T_F cũng có bản việt hóa tui đợi mấy tháng liền để có việt hóa game này CẢM ƠN RẤT NHIỀU V.V.M

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *