Lâu Đài Của Vua Tham Nhũng Nguyễn Tấn DũngKính gửi Ban biên tập website

– Những gì đang diễn ra?

Các bạn có thể search trên google với từ khóa “Ngắm Biệt Thự Mới Xây Của Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn tấn Dũng” . Ngay lập tức Google sẽ liệt kê hàng chục đường dẫn của các trang web, blog phản động đăng bải bài viết này.

Hiện nay trên mạng internet, các trang web, blog phản động như “baohoasen”, “tintuchangngay”, “webdoithoai”, “boxitvn” … đang thi nhau đăng tải và thêm mắm, thêm muối bài viết với tiêu đề “Ngắm Biệt Thự Mới Xây Của Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn tấn Dũng”.

“Căn biệt thự mà thủ tướng Việt Nam đang sở hửu — được xây dựng từ năm 2000 mang đậm phong cách cổ điển châu Âu với đầy đủ những cơ sở vật chất cho một cuộc sống xa hoa như bể bơi, sân vườn, spa..và đặc biệt mặt tiền của ngôi nhà quay ra hướng vịnh với khung cảnh biển thoáng đạt.”

Ngoài ra, Bài viết “Nguyễn Tấn Dũng Bán Nước Mua Lâu Đài” được đăng bởi “nguoithathoc1959″ từ tháng 8/2011 đưa tin ông Nguyễn tấn Dũng là chủ sở hữu một tòa lâu đài ở Ả Rập với những hình ảnh như trên .

Toàn bài viết “Nguyễn Tấn Dũng Bán Nước Mua Lâu Đài” với lời lẽ lắp ghép, bôi nhọ Lãnh đạo, xuyên tạc đến mức nhảm nhí. Thể hiện bản chất phản động của các trang web trên.

– Đâu là thật?

Đây chính là Tòa lâu đài của Bà Benazir Bhutto (Bà Benazir Bhutto, hai lần làm thủ tướng Pakistan (1988–1990; 1993–1996) và sau đó là lãnh đạo của đảng đối lập Đảng Nhân dân Pakistan, đã bị ám sát ngày 27 tháng 12 năm 2007).

Các bạn hãy tìm kiếm (search) trên google với từ khóa “Benazir Bhutto Palace Dubai”. Ngay lập tức Google liệt kê hàng chục đường dẫn tới Tòa lâu đài này. Các bạn hãy so sánh các hình ảnh và video để biết sự thật mà các tổ chức và cá nhân phản động đang xuyên tạc nhảm nhí đến mức nào:

Google liệt kê hàng chục đường dẫn tới Tòa lâu đài này của Bà Benazir Bhutto.
Sau đây là các địa chỉ mô tả về Lâu đài của Bà Benazir Bhutto mà các bạn có thể tham khảo:

Còn đây là video mô tả Lâu đài này của bà Benazir Bhutto

(Benazir Palace In Dubai) được u2ubex upload vào ngày 4/2/2009

video mô tả Lâu đài này của bà Benazir Bhutto

(Benazir Palace In Dubai) được 07Bilawal upload 16/3/2010

đăng lại tại đây để bạn đọc tham khảo:

– (Benazir Bhutto’s Palace in Dubai)

– (The Bhutto’s Palace family’s cribs, Let’s see what’s inside)

Tóm lại là các tổ chức, cá nhân phản động đang ra sức phát tán thông tin này và rất nhiều thông tin khác để bôi nhọ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đánh lừa nhân dân. Nhưng hành động này càng làm cho họ nhảm nhỉ và nực cười.

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/giai-tri

23 thoughts on “Lâu Đài Của Vua Tham Nhũng Nguyễn Tấn Dũng

  1. Mấy người nói mà thấy ngu cả nhà kiểu đó mấy diễn viên.ca sĩ vnam có đầy nói chi ông là người có vị trí cao nhất nước thì nhà này là chuyện bình thường

  2. Tuy không phải là thật nhưng ông Dũng cũng nhận đút lót rất lớn nên nhà ông ấy cũng không nhỏ

  3. xem xong mới biết bọn chó kẻn lưu vong ngu như bò , hèn chi ngày xưa thua chạy bạc mạng là pải

  4. cái thằng làm clip này nó khùng hả laau đài ấn độ đem về VN làm gì. mấy thằng phản quốc đi phá CM việt nam mà sao tụi này ngu quá về nc ăn hết cái nhà 3 góc nữa đi rồi đi đầu thay đi

  5. noi chung ông nguyên tấn dung mà lên làm thủ tướng thì chả khác chỉ bán nước cho Quân mình nên bỏ tù ông nguyên tấn dụng di chẳng Qua ống ấy có nhiều tiền nên chả ai làm gì được ông ấy đúng đất nước thiếu công bằng dân chủ những bọn làm Quan ấy bỏ tù hết đi cho nhân dân hả dân chỉ khổ người đã viết nam

  6. dif cu cai fhăng ng fân dung may ban hêf ca cai dân fôc vn rôi ca ô chung may se bi nhân dân vn cheo cô va chăf dâu ca dong ho nha chung may

  7. con cho nguyen tan dung la ke phan boi nuoc viet nam giat giay cho trung cong va cambodia giang giut bien dong cua nguoi viet nam cai lon me thang chu tich nuoc truong tan sang keu dong bao ung ho lu lut dem ve cho vo con no an map cai lon cho vo no deo thang tong thong obama con nguyen lu cho san cho tap nhu cho cai gi cung keu dan ung ho cho con cat tao ne xac cho chu tich ho chi minhlay an di cai lon me tui may nhom cho san la nhom phan dong con di me tui may ra ngoai dao hoang xa truong sa do ra nam nam do di cho trung quoc ban chet con di me tui may luon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *