Làm Thế Nào Khi Mắc Bệnh Hay Quên? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)Làm Thế Nào Khi Mắc Bệnh Hay Quên?

Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Kỷ Hợi:

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
———————————————————————–
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉 Nếu bạn là du học sinh, hay những người lao động và định cư bên nước ngoài, bạn gặp những vấn đề khó khăn, trở ngại trong cuộc sống không thể giải quyết được, hãy tham gia fanpage “Tâm Sự Xa Xứ” để được tháo gỡ những vướng mắc mà mình đang gặp phải:

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:

👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————————————————————–
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
Để liên hệ với cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán), các bạn đăng câu hỏi lên nhóm Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): hoặc nhắn tin đến faccebook cá nhân của Cô:
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.
✅ Tổng đài chùa Ba Vàng: 19008968
✅ Ban Liên Lạc của cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): 0984243810
#PhạmThịYếnTâmChiếuHoànQuán #PhamThiYen #CLBCucVang

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/suc-khoe

21 thoughts on “Làm Thế Nào Khi Mắc Bệnh Hay Quên? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

 1. Lời chỉ dạy của Cô thật trí tuệ và tuyệt vời ạ, con mới ngoài 20 tuổi còn rất trẻ mà cũng đang bị hay quên, con sẽ cố gắng thực tập theo lời Cô chỉ dạy để trí nhớ tốt hơn, không thì sau này về già con sẽ bị lú lẫn mất ạ. Con xin tri ân công đức của Cô ạ.

 2. Con xin tri ân Công Đức của CÔ ạ. Con cũng bị mắc bệnh hay quên và không tập trung trong công việc. Luôn làm những thứ không hiệu quả mà còn ảnh hưởng nhiều đến công việc hiện tại. Đôi lúc cũng có tâm lười biếng. Con rất may mắn khi được nghe Cô chia sẻ Pháp giúp chúng con có thể thực hành và luôn luôn tỉnh thức. Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni.

 3. Vào đây mà xem, cho sáng con mắt lên
  https://laodong.vn/xa-hoi/goi-vong-o-ba-vang-ba-pham-thi-yen-la-ai-663643.ldo

 4. Bị lên cả báo vì lừa đảo thu tiền cả chục triệu 1 người để kêu xoá tội kiếp trước các thứ còn lên đây giảng đạo. Kiếp sau bà sẽ quả báo đồ loại quỷ mượn danh chùa. Tạo nghiệp nặng sau phải gánh đó bà. Còn cả cô bé ship gà bị bà bịa đặt chết vì quả báo nữa. Người ta chết thì để nguwoif ta yên đi. Mọi người đừng tin mà lên trang báo mạng đang đăng rất nhiều về bà ý lừa đảo đấy

 5. Con là chuyên gia hay quên luôn cô yến ơi quên mắt tiền mắt dt mắt xe …tắm quên lấy đồ ..người ta mới nói qua hôm sau đã quên . Quên dòng họ quên xưng hô bằng gì. Mà gia đình con bắt con học y sĩ ..

 6. Từ lúc con bị trầm cảm xong thì con đã hay quên lắm cô ạ…..con vừa nói xong con quên ngay thôi ạ

 7. Cô ơi cho con hỏi . Mẹ con mất 66tuoi ngày 25 tháng 2 năm 2019 Me con là người có đạo đức va cũng hiểu về Phật Pháp.
  Mới đây chị Dâu của con là con Dâu của Me con bệnh rồi nói co bóng đen ập vào và nói là Me con nói cũng rất hiểu về Me con nhưng con không cảm nhận là Me con . con phải làm sao mong cô giúp đỡ con nếu không phải là hương linh cua Me con ? Con cam on cô

 8. Cô ơi con muốn hởi cô khi con gặp các sư thầy của chùa ba vàng con có dc cúng giường các sư ko và phải chào như nào cho dúng pháp ! Con xin ci ân công đức của cô

 9. Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni! Con xin tri ân công đức trên Thầy Thích Trúc Thái Minh và Đại Tăng Chùa Ba Vàng cùng cô Yến ạ.

 10. Cảm ơn cô đã nhận ra và dạy bảo cho chúng con ạ. Con k theo đạo nhưng mà đạo Phật thật là tuyệt vời con sẽ hồi hướng làm theo phật dạy ạ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *