Kinh nghiệm sử dụng bàn cắt cho máy cưa cầm tay.– Kinh nghiệm sử dụng bàn cắt cho máy cưa cầm tay
– Lắp chân đế để chuyển đổi máy mài cầm tay thành máy cắt
– Cách khắc phục khi cưa không chính xác cho máy cắt mini.
– Mẹo sử dụng máy cưa bàn mini.

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

24 thoughts on “Kinh nghiệm sử dụng bàn cắt cho máy cưa cầm tay.

 1. Bác có thể mua giúp e những thứ cần điều chỉnh ko, ở chỗ e hỏi mà ko có

 2. Nếu ai đã lỡ mua thì tìm cách khắc phục cho đỡ phí, và nếu có thể thì vứt nó đi mà mua hẳn cái máy cắt cho đàng hoàng.

  – Giá một cái máy cắt đĩa 18 chưa đến 1 triệu, trong khi cái chân kia 300k, một máy mài góc khoảng 500k là cũng gần một triệu rồi.
  – Về độ tiện dụng thì cũng không có ưu điểm gì cả, bởi muốn dùng là lại phải lắp ráp, căn chỉnh nên tốn thời gian, sau đó lại phải tháo ra để có máy làm máy mài góc thì thật là quá mệt.
  – Độ an toàn cũng cần phải cảnh báo, nó ọp ẹp tới mức đáng sợ, vì thiết kế để dùng cho nhiều loại máy khác nhau nên hầu như bất kì sự kết nối chi tiết nào nó đều làm theo kiểu khớp xê dịch và bắt lại với nhau bằng ốc vít, dùng một lúc ốc lỏng ra thì trước mắt là hỏng sản phẩm, tiếp theo là mất an toàn cho người dùng hoặc người ở gần.
  – Tính chính xác kém, khả năng làm việc cũng kém. Chính xác kém bời các chi tiết ghép nối quá nhiều, nó sẽ xê dịch đi sau vài lần sử dụng. Khả năng làm việc kém là nó chỉ cắt được sản phẩm nhỏ, nông do đầu máy mài góc nó to và cấn vào sản phẩm nên lưỡi cắt không ăn sâu được.

  Nói qua qua thế thôi, chứ ai đó có ý định mua thì tôi khuyên là đừng phí tiền.
  Giá máy cắt đĩa 35 loại dùng lặt vặt được có triệu hơn triệu bạc, hoặc mua máy cắt dùng đĩa nhỏ hơn là 18 cũng chưa đến triệu bạc.
  Đừng phí tiền vào cái thứ đế này.

 3. cho m hoi cai phần ống.nhôm lỗ…m ra.keu thợ tiện làm duoc o ạ…ben do ho có làm tiện bằng nhôm o ạ

 4. Trung Nguyen. Bạn xem clip của Tomato chỉ cách khắc phục về đế khoan bàn mini. Riêng tôi thì không dùng nó nên không có kinh nghiệm gì. Về khoan bàn thi tôi mua khoan nhỏ, hàng VN chất lượng cao của Hồng Ký KD600 mua 4 năm (1,6tr) dùng chính xác, nặng 15kg. Kinh nghiệm của tôi là làm đồ DIY nếu lỗ khoan bị lệch là phải bỏ thôi, với lại trước tiên phải khoan mồi lấy dấu lỗ khoan rồi mới khoan lỗ thật. Chúc bạn vui vẻ.

 5. Cảm ơn bạn đã làm video rất hay. Còn có chân đế máy khoan bàn dùng cho máy khoan cầm tay AM-6102B nữa, . tôi cũng mua 1 cái mà về dùng không được. Tôi thấy nhược điểm của máy này là đường trượt không chắc nên mũi khoan hay trượt sang trái – phải ko định tâm được. Cái bàn này cũng rất hay nếu được khắc phục!

 6. Rất hay, phản ánh chính xác nhược điểm hàng rẻ tiền China. Và chỉ cho mọi người hướng khắc phục.

 7. Cho em hỏi: ngoài tiệm có sẵn mấy miếng bạc thau, chỉ cần ra nói thông số là người ta bán, hay là mình phải đi nhờ thợ tiện tiện cho mình vậy ạ?

 8. Mình mua rồi. 280k cả tiền ship. Nhìn chung ổn. Đế bằng sắt cán. Gá bằng sắt không phải hợp kim nhôm. Mình thay các ốc lục giác bằng bu lông. Thấy cứng cáp.

 9. cảm ơn NVN nhé, tuy bàn cắt tôi có vài chi tiết khi lắp ráp khác với cái trong video của bạn (của tôi là: TZ-6103 ) nhưng nhờ video hướng dẫn của bạn tôi đã khắc phục được thêm các nhược điểm của nó.

 10. Cảm ơn video của bạn! có điều dùng nguy hiểm lắm ạ, vừa rồi tôi thử cắt sắt phi 8 bằng đế bàn cắt này ,mà suýt nữa bị trọng thương do thấy cắt chậm quá nên tôi dùng sức ghì thật mạnh lưới cắt xuống cho nhanh thì lưới lại bị gẫy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *