* Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi nội dung: Không tốn một viên đạn – Mỹ chiếm đảo Guam tù Tây Ban Nha.
Toàn bộ quân Tây Ban Nha trên đảo Guam đã bị bắt không một tiếng súng sau khi quân Mỹ đổ bộ. Kết quả là không cần đến 2 ngày, đảo Guam đã hoàn toàn thuộc về tay quân Mỹ một cách dễ dàng đến nỗi chính lính Mỹ cũng chán chả buồn ăn mừng.
—————————————-★★★★★—————————————–
● Đăng ký thành viên Câu Chuyện Quốc Tế:
●Trang fanpage:
—————————————–★★★★★—————————————–
* Lưu ý: Cấm sao chép dưới mọi hình thức. Câu Chuyện Quốc Tế không sở hữu tất cả các tư liệu trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, chia sẻ, quảng cáo xin vui lòng liên hệ qua email: chuyenquocte@gmail.com
We do not own all the materials as well as footages used in this video. Please contact chuyenquocte@gmail.com for copyright matters.
* Trong video có sử dụng tư liệu bài đăng trên trang:
Nguồn:https://hoadontiendien.com/
Xem thêm Bài Viết:
- Bán đất mặt tiền Huỳnh Mẫn Đạt tp Bà Rịa dt 94m2 giá 1.280 tỷ
- Hàng trăm người dính bẫy dự án "ma" ở Long An | VTV24
- Đất Nền Diên Khánh| Bán Nhanh Lô Đất Nền Giá Rẻ Làm Nhà Vườn 895m2 Thổ Cư 150m2 Xã Diên Lâm
- Phim Ca Nhạc Giang Hồ Đối Mặt 2 – Doll Phan Hiếu, Ti Gôn, Phương Rock, Nam Anh, Đạt Max, Khắc Báo
- MẸO PHONG THỦY trong CỬA HÀNG giúp BUÔN MAY BÁN ĐẮT không phải ai cũng biết| Phong thủy Tam Nguyên
😐 Nghe cũng thấy chán rồi
Trong sách kinh phật có nói " Quân đội là cái nôi của chế độ tư bản và xã hội chủ nghĩa ,cái nôi ấy tồn tại thì loài người còn phải chịu khổ " hỏi trên thế giới có nước nào ko có quân đội ko ?
my mat 13 vien dan con gi
vi hai ben cung het dan ,
Có khác gì VNCH đâu? Không tốn viên đạn nào mà vẫn chiếm được bang Cali
Số hưởng
Hay quá kênh này mong phát triển mạnh
Tôi thì không thích cướp biển của ai hết.. Chỉ thích nhất nước nào ở nước đó. Đừng Xâm chiếm cua nước nào cả.. Chỉ là quan hệ thương mại với nhau bền vững giàu mạnh là được.. Không thích tham .giành giật chết chóc thù oán. 🚫
Đảo này từng là một phần của Philippines sau đó bị tây ba nha đô hộ lúc đó người Mỹ hiện diện ở đông dương do thế lực của mỹ mạnh hơn tbn nên tbn đã dân vùng đảo chiến lược này cho mỹ mà không tốn viên đạn đồng nghĩa với Việt Philippines mất chủ quyền hòn đảo ngày nay Philips đành đứng nhìn khi thấy sự giàu sang trên hòn đảo này 😌😌
Nói chiếm chiếm. Đồ ăn cướp.
Giong noi dung chinh ta nhat tu truoc toi gio…
Đỏ thôi.
thoi do bo phan tinh bao cua TBN kem coi the sao nhi
Vô tình nhân dân ở đảo Goam được sung sướng, ấm no, hạnh phúc, dân chủ.
Vậy thì Cao Nguyên chịu khó vượt biên qua các nước khác đi chứ sinh sống ở VN thì tới hết đời con cháu của bạn vẫn khổ thân và ngu dốt. Vậy thôi.
Mỹ quá tuyệt vời
Hay ho ,tài giỏi gì ,thua Việt cộng hết ! 1975 chạy re cứt tới giờ vẫn chưa hoàn hồn ,hội chứng chiến tranh Việt nam vẫn còn đeo bám nước Mĩ hàng trăm năm nữa ,chưa nguôi cùng với bức tường xi măng khắc tên lính Mĩ chết trận .
3 que đang nuối tiếc 1 thời "Huy Hoàng .Đu Càng "
Thế cx tốt vì mỹ giàu mới giúp đuoc cho cả thế giới.
Lý do vớ vẩn.
quần đảo guam vốn vĩ đã k có sự lựa chọn khi bị mĩ chiếm họ đã k có một tiếng nói nào ý là như 1 trong 1 ban của mĩ quần đảo guam đã muốn có 1 đại diện trong APEC nhưng k đc mĩ chấp thuận thực chất quyền tự do thương mại quốc tế của họ đã bị mĩ kiềm hãm
Maṇh thắng yếu thua! Loaì ngươì còn taǹ ać hơn mãnh̃ thú , khác một chú là không ăn thịt nhau thôi!!
China chiếm đảo cuat ta còn ko tốn viên đại bác nao
Đó là chuyện ngày xưa, còn ngày nay thì Trung Quốc phải tốn một cơ số đạn để chiếm đảo Gạc Ma ; có lẽ Trung Quốc "yếu "hơn Mỹ hay sao ấy! 😋