Khi cô đơn trong chính cuộc tình | Radio Tâm sựRồi ngày hôm nay cũng đến, ngày đôi mình chẳng còn kể với nhau những chuyện vặt vãnh trong đời. Em biết rằng trong cuộc yêu nào cũng sẽ có lúc hai người chán chường lẫn nhau. Có những người họ kiên trì cùng nhau cố gắng vượt qua. Có những người buông xuôi chẳng níu giữ. Nhưng em chẳng ngờ, trong cuộc yêu của chúng mình lại là một sự im lặng từ phía cả hai mà chẳng cách nào cứu vãn.
***
Trong câu chuyện tình yêu nào đó, những cuộc chia ly vì sự lạnh nhạt của người đàn ông trên thực tế có rất nhiều. Người còn gái một khi hạ quyết tâm rời bỏ mối tình khắc cốt ghi tâm của mình, thì đằng sau đó là vô vàn những lần thất vọng, đau lòng.
***
Có quá nhiều lý do khiến tình yêu của đôi lứa nguội lạnh. Nhưng đau lòng nhất có thể chính là sự cô đơn của người con gái trong chính mối quan hệ yêu đương của họ. Họ hiểu rằng dù có bỏ công sức cố gắng đến đâu, chờ đợi đến đêu đi chăng nữa thì cũng chẳng có ý nghĩa gì đối với một người chẳng hề chịu vì họ mà thay đổi.
***
Ai đó đã bảo tôi rằng yêu một người vô tâm nghĩa là bản thân cần phải có rất nhiều can đảm để chống chọi với những nỗi chạnh lòng. Tôi luôn nghĩ tôi là một người can đảm, mạnh mẽ, luôn nghĩ rằng rồi sẽ cảm hóa được tính vô tâm của anh ấy, hoặc là sẽ thích nghi được với sự vô tâm ấy. Nhưng rốt cuộc thì tôi vẫn như một chú mèo con đi lạc, lầm lũi giữa mối tình lơ lửng này.

Giống như là, anh ấy cần một người để chúc ngủ ngon mỗi tối, dù chẳng cần bận tâm xem người đó ngủ có ngon hay không, đôi khi, chúng ta cần một người ở bên cho cuộc sống mình đỡ vô vị, đỡ cô đơn. Đôi khi chúng ta cần một người ở bên, dù sự hiện diện của họ không có ý nghĩa gì cả…
Nhưng, tại sao người đó lại là tôi?
***
Là con gái, ai chẳng cất giữ chút yếu lòng cho riêng mình. Em cũng yếu lòng khi phải tập quen với cô đơn. Quen rồi lại thấy bình thường. Em không khóc khi nhớ anh, cũng chẳng thở than khi anh quên bẵng em trong một khoảng thời gian dài đến mệt mỏi. Chỉ là, em mạnh mẽ, nên em tự ôm về mình tổn thương, sắc lạnh như mảnh trời mùa đông vỡ toạc.

Tác giả: Nhóm tác giả Blog Radio
Thực hiện: Nhóm sản xuất Blog Radio
—————————-
📻 Blog Radio – Phát thanh xúc cảm của bạn!
👉 Đăng ký kênh:
👉 Ủng hộ kênh:

Follow Blog Radio:
🌏
👍
👍
📺
📷

Contact Blog Radio
📧 blogradio@vnnplus.vn
☎ (+84) 24 37725502, ext. 128

© Blog Radio thuộc Công ty Cổ phần truyền thông VNNPLUS.
✖ Vui lòng không sao chép, không re-up dưới mọi hình thức.
👆 Nếu có thắc mắc, khiếu nại về bản quyền, vui lòng liên hệ với Blog Radio.

© Blog Radio – VNNPLUS; JSC. All rights reserved
✖ Do not copy or re-up.
👆 If you have any questions or complaints about copyright, please contact Blog Radio.
—————————-
#blogradio #yeublogradio #radio

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

28 thoughts on “Khi cô đơn trong chính cuộc tình | Radio Tâm sự

  1. Hu vọng người làm đoạn video này có thể nghĩ thêm về tác hại của nó mà gỡ nó xuống khỏi youtube. Xin cám ơn

  2. Khi mới nghe thì tưởng như đồng cảm. Nhưng khi nghe thêm một đoạn thì mình thấy nó chính là cánh tay vô hình đang đưa ta vào cuối đường tình một cách nhẹ nhàng, em ả và bóp chết cuộc tình.
    Mình thấy tác giả làn đoạn video này nếu không thể giúp người đang trong trong tâm trạng khá hơn thì im mẹ đi. Đừng nhẹ nhàng tưởng như đang đồng cảm chia sẻ. Nhưng thực chất là đang gián tiếp bóp trết mối tình đang trên bờ vực thẳm.

  3. 4năm thanh xuân đê chơ đơi môt ngươi ko thuôc vê minh ,vân biêt la ko đang nhưng sao vân ko thê buông tay đươc..ban thân minh thât bai wa

  4. Gió vi vu réo rắt trên lưng đồi, điệu du dương níu chân người lạc lối.Ai ai khóc khi tim sầu nóng vội, thương nhiều rồi… cũng chỉ thế mà thôi

  5. Chú không dám ngỏ lời vì sợ sẽ đánh mất mối quan hệ giữa 2 ta. Chú xin lỗi vì con đường của 2 ta cách xa nhau quá, cháu nên tiếp tục con đường của mình. Có lẽ từ khi anh nhận làm chú thì mọi thứ đã kết thúc rồi

  6. Yêu nhau nhưng Không biết tôi đang ở đâu trong vị trí của em … cảm giác như mình quan tâm quá nên thành thừa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *