[Ken Shop] Thiết bị chuyển đổi âm thanh Digital (Optical) ra AV (Analog) tiếng siêu to-Có cổng 3.5#bộ_chuyển_quang, #Chuyển_quang_audio, #Chuyển_quang_tiếng_to
Link mua hàng:
LH: 0988 19 86 84
Thiết bị chuyển đổi âm thanh tivi 4K (Quang học) ra Amply có cổng audio 3.5 SAMMEDIA dùng nguồn USB âm thanh cực to, tặng kèm dây quang toslink
– Chuyển đổi các tín hiệu âm thanh số từ bất kỳ máy thu hình, đầu DVD, máy nghe nhạc đa phương tiện, bàn điều khiển trò chơi hoặc hệ thống âm thanh có kết nối âm thanh kỹ thuật số tương đương hoặc đồng trục và chuyển đổi các tín hiệu âm thanh số thành các tín hiệu âm thanh analog, do đó cho phép kết nối âm thanh analog hệ thống, bộ khuếch đại, loa hoặc tai nghe, để bạn có thể nghe chương trình thông qua thiết bị tương tự của bạn.
– Đầu vào là đồng trục S / PDIF hoặc quang Toslink kỹ thuật số, và đầu ra là analog RCA bên phải và bên trái hoặc đầu ra AUX 3.5mm. Thiết kế công nghệ cao mới nhất cung cấp truyền dẫn tiếng ồn không nhiễu. Tín hiệu bit nguồn S / PDIF 24 bit 24 bit trên các kênh trái và phải.
Đơn giản và dễ dàng kết nối và không đòi hỏi kỹ năng vận hành. Rất nhỏ và nhỏ gọn, nhưng rất bền với thân bằng kim loại chắc chắn, có thể đặt bất cứ nơi nào gần hệ thống của bạn và sẽ không bao giờ được trong cách. Bộ chuyển đổi này có thể được sử dụng cho cả nhà hoặc sử dụng chuyên nghiệp.
– Tương thích với TV, HDTV, đầu DVD, bàn chơi game và hệ thống âm thanh có đầu ra Coaxial S / PDIF hoặc Optical Toslink và tương thích với tất cả tai nghe, tai nghe không dây, tai búp, bộ khuếch đại, hệ thống âm thanh rạp hát tại nhà và loa có RCA tương tự Tiêu chuẩn) đầu vào phải và trái hoặc (mini) phích cắm phụ 3.5mm.

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/cong-nghe

4 thoughts on “[Ken Shop] Thiết bị chuyển đổi âm thanh Digital (Optical) ra AV (Analog) tiếng siêu to-Có cổng 3.5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *