In áo thun, in áo thun giá rẻ, học nghề in áo thun (intranvu.com)Dạy in áo thun, áo lớp, áo đồng phục tại INTRANVU.COM

Cơ hội và tiềm năng
Nếu bạn dạo quanh một vòng Hà Nội chắc chắn sẽ thấy rất nhiều các đôi bạn trẻ mặc những chiếu áo thun được in rất sáng tạo, đôi khi gặp các đôi bạn trẻ in áo theo cặp rất cá tính. Đặc biệt có thể bắt gặp đồng phục của các nhóm đi chơi, hay một hội nào đó.
Một mô hình kinh doanh áo thun sáng tạo, hoặc áo thun phong cách chắc hẳn là nhiều bạn đã nghĩ đến. Đặc biệt đã có những mô hình quy mô lớn có thương hiệu ở Tp HCM. Vậy nếu khởi nghiệp bằng mô hình này có thực sự khó không? Và cần chuẩn bị những gì?
Để có thể triển khai thành công cần hai yếu tố cơ bản
1, Mô hình kinh doanh tốt
Đầu tiên các bạn cần lên một phương án kinh doanh sao cho phù hợp: kiểm tra thị trường để biết thị hiếu khách hàng, tìm nguồn cung cấp áo, chuẩn bị quy trình tiếp thị sản phẩm, chuẩn bị vốn, ekip làm việc… Sự chuẩn bị kỹ luôn là yếu tố rất quan trọng.
2. Nền tảng Kỹ thuật tốt
Khi biết kỹ thuật đó sẽ là một ưu thế rất lớn, cần biết về cách in, thiết kế sản phẩm sáng tạo để có thể đưa vào thị trường những dòng sản phẩm phù hợp với thị hiếu.
Giải pháp

Chúng tôi cung cấp cho các bạn thiết bị in đặc biệt là thiết bị máy in áo tay xoay P-Hasy. Đây là loại máy chuyên dụng cho in áo thun và áo đồng phục. Với loại máy này các bạn có thể chỉ cần sử dụng một hoặc hai người là có thể hoàn chỉnh mảng in ấn.
Chúng tôi cũng đào tạo các bạn về ngành in, về công nghệ in lụa (in lưới) bằng hình thức thực hành (hướng dẫn cách in, giới thiệu nhà cung cấp các thiết bị, mực sử dụng trong ngành). Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi đảm bảo các bạn sau khi học sẽ đủ kiến thức và thực hành để có thể in thành thạo.
liên hệ:
DẠY NGHỀ IN TRẦN VŨ
Hotline: 0973 92 8989
Website: www.intranvu.com
Địa chỉ: Mễ Trì (Cạnh bến xe Mỹ Đình) – Từ Liêm – Hà Nội

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/lam-dep

8 thoughts on “In áo thun, in áo thun giá rẻ, học nghề in áo thun (intranvu.com)

  1. Các bạn liên hệ đăng ký học theo số này nhé: 0973.92.8989 – Trần Vũ
    👉 Khóa học in áo thun, áo đồng phục, áo lớp:
    http://intranvu.net/day-nghe-in-ao-thun/

  2. hoc in lua mất bao nhiêu thời gian bạn ban có biết chỗ nào chyên in lua làm áo dài thủ công không cho mình biêt được không ban

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *