HƯỚNG DẪN SỬA BO MẠCH SAMSUNG KHÔNG NHẤN ĐƯỢC PHÍM STATNếu các bạn cần được tư vấn các bạn lấy SDt của mình ở đây : . Gọi ngay cho mình khi cần.

Trong Video này mình xin gửi đến các bạn cách sửa máy giặt SAMSUNG không nhấn được phím stat nhé. Các bạn xem nếu cần tư vấn sửa chữa các bạn để lại commen ở dưới video mình sẽ trả lời nhé hoặc truy cập :
———————-
Về Công ty ĐIỆN LẠNH AZ
Là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về sửa chữa điện lạnh, điện dân dụng như: Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, lò vi sóng, bếp hồng ngoại, bếp từ, máy hút mùi , máy hút bụi … Chỉ cần một cuộ điện thoại đến số 0962 283 126 hoặc truy cập website để biết thêm chi tiết nhé :
———–
Facebook :
twitter:
LINKIN :
Website:

Hãy đăng kí kênh mình để nhận các video về về sửa chữa điện lạnh nhé

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/cong-nghe

17 thoughts on “HƯỚNG DẪN SỬA BO MẠCH SAMSUNG KHÔNG NHẤN ĐƯỢC PHÍM STAT

 1. Chào các bạn: ĐIỆN LẠNH AZ có làm 1 SERI các bài viết về học sửa chữa các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa … tại đây https://dienlanhaz.vn/hoc-nghe-dien-lanh/ các bạn cùng xem để tìm hiểu học thêm nhé.

 2. Vi máy giặt của e giống như vậy. Nhưng 2 đường mạch tốt mà vẫn không bấm dc star là tại sao vậy a

 3. Mình có bo samsung.mình ấn nút nguồn là nó giặt luôn bạn à. Chứ chưa ấn nút star.Vậy máy bị hư chổ nào vậy bạn.mình cảm ơn nhiều

 4. Em chào anh.
  E có vỉ giặt samsung cửa ngang thường.
  Lỗi không lên nguồn, nhưng cứ rút phích cắm ra 1 lúc cắm lại thì oke. Cứ liên tục như vậy ah.
  Mong anh giúp đỡ ạ.
  Em cảm ơn.

 5. Đam mê ,cộng siêng năng học hỏi .ban sẽ thành công ghé kênh mình cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa…..

 6. . Trước giờ em ko sửa boa.Em mới bị giống như vậy.. Nhờ tham khảo video cua anh.. Giờ thì xong rồi .. Thanks anh nhiều.

 7. Ns chung pan bệnh này sao k ns rõ kiểm tra trước rồi ms nói, còn lỗi k star dc mạch ok sao k chỉ, chỉ đứt mạch con nick còn làm dc, sàm quá bác ak, mạch thì cạo sạch chắc bác ms phát hiện ra đứt bảo đảm k quá 1 tháng kêu lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *