Hotgirl lớp 8 cùng FMDP ngẫu hứng nhảy Gangnam Style quá đỉnh !!!Vào lúc 18h30 ngày 16/12 tại nhà Văn hóa Thanh niên BR-VT (160 Hạ Long, TP Vũng Tàu) đã diễn ra ngày hội Tuổi Trẻ vì Biển Đảo quê hương 2012 để kỉ niệm 68 năm ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2012) . Ngày hội diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động như chương trình hội thu tặng quà Tết cho các chiến sĩ nhà giàn DK1, giao lưu văn nghệ, cuộc thi tìm hiểu về văn hóa lịch sử Tự hào sử xanh. Đặc biệt, năm nay BTC còn tổ chức thêm một tiết mục đặc sắc lập kỉ lục nhảy Flashmob bài “Ngày đẹp tươi” quy tụ hơn 1200 bạn trẻ tham dự.
Flashmob Đường Phố đã hỗ trợ, phối hợp cùng các bạn trẻ TP Vũng Tàu để chuẩn bị cho màn Flashmob kỉ lục 1200 người hoành tráng này. Đặc biệt, trong những phút giải trí, các mobbers FMDP cùng các bạn trẻ (đa phần là các em học sinh nữ cấp 2 vô cùng năng động, tự tin) đã ngẫu hứng nhảy điệu Gangnam Style vô cùng sôi nổi và đáng nhớ.

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/giao-duc

36 thoughts on “Hotgirl lớp 8 cùng FMDP ngẫu hứng nhảy Gangnam Style quá đỉnh !!!

  1. nhảy sai hết r. mà đây mà là hotgirt lớp 8 hả. mk nghĩ là phải học lớp 10 hay 11 chứ

  2. trên đời này ko có ai là đẹp nhất cả… thì đừng có để tên như thế… thiên hạ nó cừ cho… để 1 cái tên nào khác đừg để tên như thế. mõi ngừi có 1 cách nghỉ riêng. xl đó là ý kiến riêng của mình

  3. nghĩ seo nhỏ áo xanh là HOT GIRL xinh thì xinh thiệt nhưng gọi là HOT GIRL thì hơi quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *