HÉ LỘ bộ ảnh cưới "lầy lội" của Trung Ruồi bên cô dâu 9XTrung Ruồi và vợ Ngọc Hà diện trang phục dân tộc, hóa thành nhân vật trong phim ‘A Lử lên tỉnh’ – bộ phim tạo tiếng vang cho nam diễn viên.
Nam diễn viên hài Trung Ruồi (tên thật: Nguyễn Hà Trung, 26 tuổi) cùng cô dâu Ngọc Hà (23 tuổi, diễn viên múa, kinh doanh) chụp ảnh cưới ở bảo tàng Dân tộc học Việt Nam và studio trước dịp đại hỷ khoảng 20 ngày.
‘Dịp cuối năm, cả hai chúng tôi đều bận nên không có thời gian chụp ảnh ở nơi xa, chỉ chọn địa điểm chụp trong thành phố. Tôi đã hóa thân thành nhân vật A Lử trong phim chiếu mạng A Lử lên tỉnh – bộ phim tạo nên dấu ấn cho tôi ở bộ hình tại bảo tàng. Còn những tấm ảnh ở studio mang xu hướng an toàn theo mong muốn của Hà, trong đó chúng tôi diện trang phục cưới’, nam diễn viên tiết lộ.

Bộ ảnh cưới của cặp 9X được bấm máy trong 2 ngày. Nhiều tấm hình thể hiện tính cách vui vẻ, hài hước của cặp 9X.

Điều mà Trung Ruồi thấy thu hút ở vợ tương lai trong lần đầu gặp mặt là dung mạo xinh xắn. ‘Tôi biết Hà từ khi hai đứa còn là sinh viên. Trường Đại học Sân khấu điện ảnh của tôi và trường Cao đẳng Múa của Hà chỉ cách nhau khoảng 100m. Nhưng ngày đấy, tôi tán mãi mà Hà không đổ. Sau này cả hai gặp lại nhau ở một show diễn tại Nam Định. Lúc đó tôi mới tán lại và chỉ mất một tuần Hà đã đổ rồi’, Trung Ruồi tiết lộ.

Hà cũng hâm hâm, điên điên, hài hước giống tôi’, anh tiết lộ. Đến nay, cả hai đã có 3 năm tìm hiểu trước khi về chung một nhà. Ngọc Hà là diễn viên múa nên không gặp trở ngại gì khi chụp hình mà khó khăn lớn là biểu cảm của Trung Ruồi trong bộ ảnh.

Tôi diễn hài nên khi chụp ảnh cưới, cần nghiêm túc thì tôi không làm được. Vì thế, đa số ảnh của buổi sáng đầu tiên đều phải bỏ vì mặt tôi không diễn deep (diễn sâu) được’, Trung kể. Do đó, nhiếp ảnh gia đã khuyên Trung Ruồi tự do thể hiện bản thân, biểu cảm sao cho anh cảm thấy thoải mái.

Cả hai đứa chúng tôi làm nghệ thuật nên đều cá tính, cũng bất đồng quan điểm, cãi nhau nhiều. Chúng tôi từng chia tay và quay lại. Khi mâu thuẫn lớn quá, tôi thường bỏ đi và nghĩ sao mà lý do cãi nhau lãng xẹt quá. Sau đó, tôi thường là người quay về xin lỗi Hà và cô ấy sẽ xí xóa mọi chuyện. Trong khoảng nửa năm nay, chúng tôi không cãi nhau nữa’, Trung Ruồi chia sẻ thêm về hành trình yêu.

Cặp 9X sẽ tổ chức lễ ăn hỏi ngày 27/12 và đám cưới hôm 5/1/2020 – đúng dịp kỷ niệm 3 năm yêu.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh cưới lầy lội mà cực đáng yêu của Trung Ruồi nha, chúc cho đôi bạn sẽ luôn hạnh phúc nhé. Nhấn like và đăng ký kênh để nhận được nhiều thông tin mới nhất nha.

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *