Hay tụt huyết áp, thiếu canxi nhưng uống thuốc không đỡ phải làm thế nào?Vào 15h00 ngày 15/08/2017, chương trình giao lưu trực tuyến chủ đề: “Huyết áp thấp, suy nhược cơ thể – Cách trị và phòng tránh rủi ro” đã diễn ra với sự tham gia của ThS.BS. Hà Thị Vân Anh – khoa Khám bệnh, Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Bác sĩ đã trả lời nhiều câu hỏi liên quan đến chứng bệnh huyết áp thấp, trong đó có câu hỏi của bạn Nguyễn Thủy Tiên với nội dung: Em năm nay 31 tuổi, hay bị tụt huyết áp, gần 1 tháng nay cơ thể mệt mỏi, chân tay bủn rủn không có sức, hoa mắt chóng mặt, khó ngủ, không muốn ăn, bụng lúc nào cũng đầy hơi khó chịu. Đi khám bác sĩ bảo thiếu canxi, nhưng uống thuốc được 10 ngày rồi mà không thấy đỡ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi nên làm thế nào ạ?
Cùng xem video để lắng nghe BS Vân Anh giải đáp cho bạn Tiên!
Có rất nhiều người từng bị huyết áp thấp, thiếu máu não, suy nhược cơ thể, nhưng nay sức khỏe cũng đã được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng sản phẩm Hồng Mạch Khang, xem chia sẻ của họ tại đây:
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #huyetapthapvaphuongphapdieutri để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về bệnh huyết áp thấp, thiếu máu não
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0971.007.947 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:
#huyetapthap #thieumaunao #hongmachkhang #suynhuoccothe #roiloantiendinh #hoamat #chongmat

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/suc-khoe

2 thoughts on “Hay tụt huyết áp, thiếu canxi nhưng uống thuốc không đỡ phải làm thế nào?

  1. Chào bác sĩ e bị tim hồi hộp đập nhanh rồi chong mặt rồi sao đó đi khám bác sĩ nói bị thiếu máu tim rồi đưa thuốc uốn viên Stugeron uốn riết hạ huyết áp tim thì đập yếu dần tu van giúp e chân thành cám ơn

  2. Chào BS, tôi hay bị tụt huyết áp, đã đi khám bệnh viện TPHCM thì BS chuẩn đoán tôi bị thiếu canxi ,Nếu tôi bổ xung thêm canxi thì có cải thiện được tình hình huyết áp của tôi không ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *