Gặp gỡ các cựu học sinh tài năng của College Compass khóa 2019👉👉👉 Tìm hiểu thêm và đăng ký lớp học College Compass của Everest Education tại: để có thêm thông tin chi tiết.

Thế hệ College Compass năm vừa rồi đã đạt được rất nhiều thành tích ấn tượng: giành nhiều suất học bổng với tổng trị giá hơn $14.500.000 từ các trường đại học hàng đầu thế giới, trong đó có Harvard, USC, Amherst, Duke, Mt.Holyoke, Bates, Purdue, và Michigan State…

Cùng chúng tôi nhìn lại những gương mặt nổi bật của College Compass 2020. Đây là món quà để giúp các bạn ghi nhớ lại những nỗ lực của bản thân trong một năm vừa qua. Đồng thời, Team College Compass hi vọng rằng các bạn học sinh ứng tuyển năm nay sẽ xem những thành tích này như là động lực phấn đấu trên hành trình ứng tuyển sắp tới. Hi vọng chúng tôi sẽ đồng hành cùng các em trong những bước đi quan trọng sắp tới nhé.

👉👉👉 Learn more and sign up at

Our College Compass class this past year achieved amazing results:
Earning over $14,500,000 (big font size) in scholarships to many amazing world-class universities: Harvard, USC, Amherst, Duke, Mt. Holyoke, Bates, Purdue, and Michigan State… to name a few!

Watch students of College Compass 2019! To our beloved 2019 students, this is to keep hold of your memories. You should be proud of yourself for this journey. To our future students, we hope that this can inspire you to stretch yourself for dream school in the upcoming application season. It’s our pleasure to accompany you to your life-changing journey.


_ Subscribe to our Youtube channel to get all the latest videos:
_ Find us on Facebook:
_ Website:

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/giao-duc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *