Gánh hàng rong bánh tráng trộn của người mẹ 20 năm xa quê nuôi con ăn họcĐây là gánh hàng rong chuyên bán bánh tráng trộn và nhiều món ăn vặt khác của 1 người phụ nữ, tên là chị Hoa mà Ẩm thực và Du lịch tình cờ gặp trên đường phố ở trước Nhạc Viện TP.HCM, đường Nguyễn Du, quận 1. Chị Hoa buôn bán gánh hàng rong từ 20 năm nay, để nuôi con ăn học. Chị bán cố định ở 1 số điểm trên đường Nguyễn Du này.

Bánh tráng trộn được chị gái chủ gánh hàng rong chế biến tại chỗ Theo cách thức riêng của chị. Giá của mỗi phần bánh tráng trộn là từ 15 – 20k. Nhiều bạn trẻ là khách quen, ăn món bánh tráng trộn của chị rất là thích.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/meo-vat

One thought on “Gánh hàng rong bánh tráng trộn của người mẹ 20 năm xa quê nuôi con ăn học

  1. Clip dài có 14 phút mà họ chèn 17 cái quảng cáo thuộc loại nặng ký của những tập đoàn thương mại đa quốc gia , trong số 17 clip quảng cáo này có 2 clip quảng cáo dài 45 phút cho 1 clip của tập đoàn sản xuất máy bay khổng lồ boeing .
    Chúc mừng bạn nhé , so với những kênh của phim bộ hay của trung tâm thuynga ở hải ngoại, thì những quảng cáo trên kênh của bạn có giá trị hơn những kênh đó gấp nhiều lần dù số view của họ cao hơn

    Youtube chuẩn bị khóa tài khoản của mấy chục ngàn kênh youtube ở VietNam vì có những vụ gian lận và những clip có nội dung xấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *