Full Dàn áo + Mâm + Đèn hậu SH Ý độ cho SHVN -ShSaiGon.VnFull Dàn áo + Mâm + Đèn hậu SH Ý độ cho SHVN
Những chiếc SH Việt Nam từ đời 2012 chuyển sang vóc dáng SH Italy đời 2010 vốn được nhiều người ưa chuộng.
Ra đời cuối năm 2012, SH nằm trong phân phúc xe tay ga cao cấp của Honda tại thị trường Việt Nam. Kiểu dáng thanh lịch đặc biệt có giá bán “dễ chịu” so với một chiếc SH nhập khẩu.
Tuy nhiên, một số người vẫn rất thích kiểu dáng cũng như khả năng vận hành của những chiếc SH nhập khẩu từ Italy. Điểm khác biệt lớn nhất ở SH Việt Nam so với SH Italy là: dàn áo, vành và ống xả. Dàn áo SH nhập độ cho SH Việt thiết kế chính xác từng chi tiết, từ đèn pha, xi-nhan cho đến những đường nét uốn lượn hay khe gió mặt trước và thân sườn.Chất liệu làm từ nhựa ABS nhập khẩu Thái Lan, chắc chắn tương đương với nhựa nguyên bản của hãng, theo một số thợ độ. Một số chi tiết như chắn bùn trước và 2 bên yếm trên dàn nhựa độ làm chắc chắn cho những cú va chạm nhẹ.
Bộ nhựa độ thiết kế trên khung của SH Việt Nam nên tháo lắp dễ dàng, không đục khoét hay hàn cắt bất cứ chi tiết nào trên hệ thống khung để đảm bảo khít và chắc chắn.
Chi phí cho việc độ Full dàn áo nhựa SH Ý 2010 độ cho xe SH Việt Nam khoảng 10 triệu đồng, thời gian lắp ráp từ 3-4 tiếng. Sau khi độ xong thì Dàn áo nhựa Style SH Ý thì chiếc SHVN có thể giống SH Nhập đến 90%, chỉ cần độ thêm phần đèn hậu và mâm 5 cây thì có thể giống xe nhập đến hoàn mỹ, sản phẩm được cam kết bảo hành 2 năm 1 đổi 1 tại SH Sài Gòn.
Mọi chi tiết về dịch vụ ĐỘ XE SH CHUYÊN NGHIỆP vui lòng liên hệ SHOP SH SÀI GÒN .
Địa chỉ: 984 Trần Hưng Đạo – Phường 7 – Quận 5 – TP .HCM
HOTLINE : 0909.1555.64 Mr Tuấn – 09.3434.5585 Mr Nguyễn

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *