DX PR Samurai – SS Shinkenger 侍戦隊シンケンジャーNgay từ những ngày đầu nhìn thấy thiết kế của Shinkenger , tôi đã cực kỳ ấn tượng . Bởi các cổ máy được thiết kế theo hình dạng của xếp hình giấy nghệ thuật của Nhật Bản là Origami . Thật vậy , sự đan xen giữa các cổ máy mang hình dáng động vật và xếp hình nghệ thuật Origami tạo nên nét rất riêng biệt cho Shinkenger , và nó rất phù hợp với chủ đề Samurai .
Ở đây , hay nhất vẫn là 5 cổ máy nhỏ kết hợp nên 1 ShinkenOh mang đậm phong cách 1 samurai , ko những thế ,5 cổ máy này còn có dangjEmblem chuyển thành 5 động vật khá hay .
Còn Ebi là cổ máy mang hình dáng 1 con tôm cực kỳ dộc đáo , kết hợp với âm thanh ánh sáng , mỗi 1 lần xoay để đổi mặt , tạo thành 1 dạng Daikaioh mới rất sáng tạo với âm thanh gọi tên riêng .
Và các cổ máy phụ với những tính năng chơi khác nhau rất thú vị , đồng thời các cổ máy phụ kết hợp với nhau , kết hợp với ShinkenOh tạo nên những mẫu hợp thể rất phong cách .
Dạng hợp thể cuối cùng là SamuraiHaOh tuy hơi cồng kềnh đồ sộ nhưng nhìn vẫn có 1 nét cuốn hút lạ kỳ .
Tuy Shinkenger có nhiều cổ máy nhưng nhìn chung cách ráp khá hay , ko bị nhàm chán . Bên cạnh màu sắc được phơi đẹp mắt , chi tiết đẹp , hình dáng hợp thể ko đẹp xuất sắc nhưng mang đậm phong cách Samurai . Tuyeeth vời . Các bạn hãy xem clip để cảm nhận nhé !!!

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

39 thoughts on “DX PR Samurai – SS Shinkenger 侍戦隊シンケンジャー

 1. Ad ơi cho mình hỏi những mô hình này ad mua ở đâu vậy ạ!! Mình cũng có đam mê những mô hình như này nhưng ko biết mua ở đâu..

 2. I have this Megazord at my home BANDAI AMERICA Version Power Rangers Samurai but, not yet completed all Megazord looks like Japan🇯🇵 Version

 3. DaiKaiOh
  Claw – Higashi – East
  Sword – Minami – South
  Fan – Nishi – West
  Ika – Kita – North

 4. You're spinning the disks the wrong way, silly. You're making it look like Kajiki is jumping backwards, lol.

 5. Theo mình thì đây là bộ super sentai đc sản xuất hoàn hảo nhất, vì chỉ có 1 mình nó là có đầy đủ cả shf lẫn DX. Mà cũng đúng thôi, samurai là bộ mặt của nhật mà, nói về samurai là người ta nghĩ đến nhật nên nó auto nhớ samurai đầu tiên

 6. 김미르 아빠 오감자 양념치킨 2개 새우깡 4개 음료수 요구르트 초콜릿 서울우유
  불닭볶음면 짜파게티 왕뚜껑 함께라면 60만원 50천원 60천원 미르

 7. 진형 어머니 신안1차 아파트 976호 진형 1호차 학교버스 신안1차 아파트
  알았습니다 네~ 진형네집

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *