Dùng thuốc trị gout lâu dài có gây tác dụng phụ không? Chuyên gia Nguyễn Thị Lực giải đáp– Chào chuyên gia. Tôi bị bệnh gout và đang dùng thuốc tây y để điều trị. Tôi thấy thuốc trị gout này phải dùng lâu dài, vậy có tác dụng phụ gì không ạ?
Xin cảm ơn câu hỏi của vị khán giả đã gửi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h. Hiện nay để điều trị bệnh gout thì việc dùng thuốc là rất cần thiết để nhanh chóng cải thiện các triệu chứng và giảm nồng độ acid uric trong máu. Theo đó tùy vào mục đích điều trị mà người bị bệnh gout sẽ được chỉ định dùng những loại thuốc khác nhau như: thuốc điều trị đợt gout cấp, thuốc điều trị dự phòng cơn gout cấp hay thuốc điều trị gout mạn tính. Và việc điều trị này cần được tiến hành trong thời gian kéo dài.
Vì vậy để được giải đáp chính xác dùng thuốc trị gout lâu dài có gây tác dụng phụ không thì mời bạn theo dõi video và lắng nghe chuyên gia Nguyễn Thị Lực giải đáp.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh Gout cũng như cách giảm acid uric trong máu nhanh.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh gout, chỉ số acid uric hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#thuoctrigout, #benhgut, #benhgoutmantinh, #bienchungbenhgout, #dieutribenhgout, #giamacidurictrongmau, #cachchuabenhgut, #nguyennhanbenhgut, #hoangthongphong

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *