Đừng khóc nữa em, cô gái tôi thương! | Radio Tâm sựCô gái à, tôi thương em! Thương những gì em phải trải qua. Có thể người ta nghĩ nỗi đau ấy quá tầm thường, nhưng tôi biết với em một cô gái mỏng manh chưa bao giờ trải đời thì có lẽ nó là một vết chàm trong lòng mãi không gột bỏ được. Tôi biết em đau, nhưng tôi cũng chẳng biết làm sao để giúp em giải toả. Tôi chỉ biết nói với em rằng: Cố lên cô gái!

Tôi không khuyên em quên đi ai đó, bởi tôi biết nếu quên được thì em đã không đau. Tôi chỉ khuyên em dù thế nào cũng không được gục ngã, vậy thôi.

Cô gái của tôi à, có ai nói với em rằng em gượng cười thật khó coi chưa? Em đừng cười khi lòng đang đau. Buồn thì hãy khóc, đừng lấy nụ cười để che mắt người ta. Những thứ gượng ép đều không phải những thứ tốt đẹp. Tình yêu cũng vậy.

© Lưu Vũ Hoàng Yến – blogradio.vn
Giọng đọc: Tuấn Anh
Thực hiện: Tuấn Anh

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

Follow Blog Radio trên mạng xã hội:

– Facebook:

– Youtube:
– Instagram:
– Tumblr:

– Liên hệ: blogradio@vnnplus.vn

© Bản quyền nội dung các video trên kênh blogradio.vn ( và website thuộc về Công ty CP truyền thông VNNplus, được bảo hộ bởi pháp luật. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

21 thoughts on “Đừng khóc nữa em, cô gái tôi thương! | Radio Tâm sự

  1. Đừng khóc nữa ư, bấy lâu nay, đã vì ai đó mà khóc, mà đau mãi chưa? Hình như chưa, vì chưa có ai thật sự bước vào cuộc sống của cô ấy cả, Những năm tháng qua, cô ấy vẫn một mình như thế, chưa một lần được ai đó đặc biệt lo lắng khi đi về khuya mà đến đón về, chưa có ai khi thấy cô ấy buồn mà đặc biệt đến bên an ủi. Những tháng ngày tự trưởng thành, trải qua thật nhiều những sự vấp ngã,… vẫn là cô ấy tự trải qua…. Nhìn những cảnh bạn nữ khác được đưa đón, được nhận những điều ngọt ngào mỗi ngày, cô ấy chỉ biết cúi đầu xuống và cười nhẹ, hoặc là nhìn vu vơ và cây lá, vào mây trời,… Có vẻ như tình yêu là thứ không đến với cô ấy, một mình cô ấy, với tình bạn, tình thân, sự lạc quan,.. vẫn có những phút giây vui vẻ mỗi ngày. Nhưng mong muốn được trải nghiệm cảm giác quan tâm ấy luôn luôn thường trực như một nỗi khao khát xa vời, không dám thể hiện. Cô ấy không xinh đẹp, cũng không nổi bật, không biết nói chuyện, không có gì đặc biệt cả. Thứ cô ấy có, là tinh thần lạc quan từ những thứ nhỏ tí ti thôi. Với một lá gan nhỏ, không dám mơ đến thứ gì xa vời. Cô ấy đã từng thích ai chưa? Có chứ, nhưng mà thích cũng chỉ là tâm tư một mình cô ấy giữ, người cô ấy thích, tuyệt vời như thế, sao có thể sẽ thích cô ấy chứ. Và người ấy, cũng có người thương rồi ^^
    Được quan tâm, nuông chiều và che chở ư =)) ai sẽ là người như thế với cô ấy chứ? Cho đến khi người đó xuất hiện, cô ấy vẫn là một mình thôi ^^ Cạnh những người bạn tốt, gia đình, Yêu nắng, yêu gió, yêu mưa và tin tưởng vào cuộc sống này ^^

  2. Tôi ước gì kg một ai biết tôi đan tồn tại trên thế gian này, kg ai thương và nhớ tới tôi . Thì ngay bây giờ tôi sẽ biết mất trên cuộc đời này mãi mãi , tôi mệt mỏi quá rồi .

  3. Nỗi đau ấy em vẫn còn mang…
    "Những thứ gượng ép đều không phải là những thứ tốt đẹp . Tình yêu cũng vậy . "

  4. cố gái tháng 9 : là ng hay u sầu nhiều tâm trạng và yêu 1 ng con trai , đc 2 năm nhưng hầu như đêm nào cũng khóc 1 mk 😥 vì cô đơn

  5. Cảm giác như thể có người đang quan tâm mình vậy, một người dù cho mình đúng mình sai, dù mình ngang bướng hay hiểu chuyện thì vẫn hiểu mình, tha thứ cho mình. Mỗi lần nghe đoạn radio này lại thấy mình luôn có người ở bên. "Có thể người ta nghĩ nỗi đau ấy quá tầm thường, nhưng tôi biết với em một cô gái mỏng manh chưa bao giờ trải đời thì có lẽ nó là một vết chàm trong lòng mãi không gột bỏ được" dòng này thực sự cảm động nhất_cảm giác được thấu hiểu nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *