ĐÓI ĐI ĐÂU – Siêu lạ bánh căn Phan Thiết chấm nước mắm trứng dầm xíu mại ở quận 10 | FoodyvnLink DeliveryNow giành cho mấy bạn ở xa chỗ này mà không tiện tới ăn nè:

Quán Sari nằm ngay số 163/25/2 Tô Hiến Thành quận 10, quán bán từ 15 – 19h. Đặc sản của quán là tô nước mắm pha có trứng và xíu mại ăn kèm với bánh căn. Cách ăn món này không giống như bánh căn thông thường là cuốn rau và chấm, mà bạn dầm nát trứng và xíu mại, sau đó bỏ bánh căn trộn lên ăn đó. Tại cô chủ bảo là dầm vậy mới ăn ngon và đúng cách. Một phần bánh căn hành tận 10 bánh + 1 tô nước chấm “thần thánh” này chỉ có 30k thôi, còn bánh căn tôm thập cẩm là 40k nha. Ăn xong kêu thêm một phần chả cuốn khổng lồ 15k/cuôn nữa là no căng bụng luôn.
Xem thêm thông tin tại đây nhé:

Foody.vn Youtube là kênh video trực tuyến hàng đầu Việt Nam về những địa điểm Ẩm thực, những món ăn truyền thống, hiện đại thu hút mọi thành phần ở mọi lứa tuổi, ở khắp nơi trên thế giới. Foody còn là nơi các thành viên có sở thích ăn uống và chụp ảnh có thể quay lại video và đăng tải lên website để sẻ chia với mọi người.
—————–
☞ Subscribe:
☞ Facebook:
☞ Website:
—————–
© Bản quyền thuộc về Foody.vn
© Copyright by Foody.vn ☞ Do not Reup

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/bat-dong-san

9 thoughts on “ĐÓI ĐI ĐÂU – Siêu lạ bánh căn Phan Thiết chấm nước mắm trứng dầm xíu mại ở quận 10 | Foodyvn

  1. bánh căn là đặc trưng của phan rang ninh thuận, còn phan thiết là nhái vs thay đổi nc chấm

  2. https://www.facebook.com/phanrangquan.dacsan/ đay là quán bánh căn trong hẻm nè các ban ai gần thì ghé ăn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *