"Điếu Cày" Nguyễn Văn Hải: "Việt Nam không cần có Luật Đặc Khu!"Phỏng vấn nhà bất đồng chính kiến Điếu Cày, Nguyễn Văn Hải, về Dự thảo luật Đặc Khu của Việt Nam: “Việt Nam không cần có Luật Đặc Khu, nếu thay đổi thể chế, chính sách, biến cả đất nước này là một đặc khu để thu hút đầu tư vào. Đấy mới là điều làm cho đất nước mạnh lên.”

Nguồn:https://hoadontiendien.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://hoadontiendien.com/giai-tri

25 thoughts on “"Điếu Cày" Nguyễn Văn Hải: "Việt Nam không cần có Luật Đặc Khu!"

  1. Mở mồm ra là nói yêu nước yêu cây vậy mà lúc nào cũng cầm cái cờ 3/ , vậy thì ai cũng biết mày yêu nước đến mức độ nào rồi

  2. Anh Hải là người am hiểu tình hình rất sâu sắc.Anh là người thể hiện phẩm chất và tính văn hóa cao.Tôi cho rằng anh là người xứng đáng đi đầu trong cuộc đấu tranh để đưa đất nước vươn lên mạnh mẽ về mọi mặt.

  3. 2 Việt cộng nằm vùng đang tự đạo diễn và diễn kịch với nhau để lừa bà con cộng đồng Việt kiều Mỹ.

  4. Căm thù chế độ đến cuồng loạn nên Điếu cày từ một người bất đồng chính kiến đả trở thành một tay cccd. Tất cả những gì chính quyền VN làm cái đám chống cộng này đều phản đối. Điếu cày sang Mỹ rồi sẽ khổ đau & thất vọng với kỳ vọng bất mãn mà thôi!

  5. Điếu cày ơi, cái khăn cột cổ cờ vàng của mày đâu rồi? Không lẽ mày đã quăng nó vào thùng phân rồi sao?

  6. thằg điếu cày là cái thằg trốn thuế nợ tiền công nhân lách luật từ xưa tới nay. là thằg bịp bợm. Hải đồ cổ nối danh quá mà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *