Dịch Corona Virus: Nhiều quốc gia đã tìm ra thuốc chữaTrước tình hình dịch bệnh corona đang hoành hành khắp nhiều quốc gia trên thế giới với số ca nhiễm bệnh và số ca chết đang tăng vọt khủng khiếp, chỉ trong vài ngày mà đã cướp đi sinh mạng của gần 200 người. tuy nhiên có 1 tin vui là các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã tìm ra 3 loại thuốc hiện hữu có tác dụng ức chế khá tốt đối với vi rút corona mới (2019-nCoV) ở cấp độ tế bào.
#blog #blogdulich #viruscorona
Tờ Hồ Bắc Nhật báo ngày 30.1 đưa tin các nhà khoa học Trung Quốc đã tìm ra 3 loại thuốc chống vi rút corona mới (2019-nCoV) gây viêm phổi Trung Quốc khá hiệu quả là Remdesivir, Chloroquine và Ritonavir.
Theo tờ Hồ Bắc Nhật báo, các nhà khoa học Trung Quốc hiện đang xúc tiến các thủ tục liên quan để giới hữu trách chấp thuận cho sử dụng lâm sàng đối với 3 loại thuốc kể trên
Chính các nhà khoa học tại Học viện Khoa học Quân y và Viện Vi rút học Vũ Hán (WIV) thuộc Viện Khoa học Trung Quốc (CAS) đã tìm ra công dụng ức chế khá tốt đối với vi rút corona mới (2019-nCoV) ở cấp độ tế bào của 3 loại thuốc trên, theo Tân Hoa xã.

Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/giai-tri

22 thoughts on “Dịch Corona Virus: Nhiều quốc gia đã tìm ra thuốc chữa

  1. Có hông đó. Nghe nói hay lắm jo chưa thấy vácxin mà thấy càng ngày càng tăng số người mắc..

  2. Mọi người đừng tin nha hiện tại thì Trung Quốc mới thử nghiệm thuốc thôi kênh tào lao

  3. Có thuốc điều trị. Nhưng cần phải kiểm xoát chống lay lan nữa..chúc tất cả những a hùng vì nhân loại. Mình luôn cập nhật mỗi ngày và cùng kêu gọi y thức cho những nơi gần nhất nơi mình ơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *