Đau khớp ngón chân cái có phải dấu hiệu của bệnh gút không? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnViệc biết được các dấu hiệu của bệnh gút sẽ giúp chúng ta có thể nhận biết sớm căn bệnh này để có cách điều trị phù hợp. Nhiều người cho rằng đau khớp ngón chân cái là dấu hiệu điển hình nhất của bệnh gút. Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào triệu chứng này có thể kết luận đó là bệnh gút hay không thì cần phải được chuyên gia gải đáp. Một vị khán giả có câu hỏi như sau:
– Thưa chuyên gia. Tôi 65 tuổi, ở Bắc Ninh, gần đây hai bàn chân và ở khớp ngón chân cái, ngón trỏ của tôi bị đau khoảng 3 tháng nay với mức độ vừa phải. Thời gian đau khoảng 1 tiếng trở lại nên tôi cũng chưa đi khám. Tôi bị đau ở cả hai bên, vậy xin chuyên gia tư vấn đó là tình trạng đau khớp hay là dấu hiệu của bệnh gút? Xin cảm ơn chuyên gia!
Vì vậy để có câu trả lời chính xác thì mời bạn cùng theo dõi video và lắng nghe những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh Gout cũng như cách giảm acid uric trong máu nhanh.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh gout, chỉ số acid uric hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dauhieucuabenhgut, #benhgoutmantinh, #bienchungbenhgout, #dieutribenhgout, #giamacidurictrongmau, #cachchuabenhgut, #nguyennhanbenhgut, #hoangthongphong

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *