Đánh giá máy bắt vít cầm tay Bosch Go 33 nhỏ mà có võ– Link sản phẩm:
Video test sức mạnh máy bắt vít cầm tay của Bosch Go 33 sản xuất tại Malaysia (not China 😜😜😜).
Xem thêm video trên tay Bosch Go 33:
Cảm nhận sau một thời gian sử dụng:
– Em dùng con này được tầm 2 tháng. Cảm nhận là máy cực kì tiện dụng cho những NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỦA GIA ĐÌNH. Khả năng có thể thay thế được tô vít thông thường mà xưa giờ chúng ta dùng bằng cơm để vặn :D.
– Máy có nút vặn 3 nấc: gạt lên trên để xoay vít vô, gạt xuống dưới để tháo vít ra, và chính giữa là ko dùng máy mà vặn bằng tay cho những vị trí ko cần quá nhiều lượt vặn vít và cần chính xác.
– Phía dưới đuôi tô vít có một vòng tròn đỏ dùng để điều chỉnh tốc độ (sức mạnh) của tô vít. Ở những ví trí cần sức mạnh ta cần chỉnh vòng tròn này mạnh lên theo thứ tự từ 1-6 mạnh dần. Tương tự các máy bắt ví to cầm tay (như máy khoan tay). Việc sử dụng tốc độ giúp ta cố định ốc vít ở nhưng nơi cần vặn mạnh tay. Lưu ý nên điều chỉnh cẫn thận tốc độ tránh mạnh quá làm tuông ốc vít nhé mọi người.
– Về phần đầu vít là đầu tiêu chuẩn cho mọi loại vít tay nên có thể thay thế dễ dàng nếu đầu vit theo máy hư, hoặc bị mất. Tuy nhiên, một điều mình băn khoan là nếu sau thời gian sử dụng nếu pin chai thì việc thay pin sẽ thế nào nhỉ. Vấn đề này mình sẽ liên hệ hãng xem thế nào. Khả năng được khuyến khích thay cái mới là rất cao nè, hehe. Mà thôi kệ nó, ông bà ta có câu: Một đời ta, ba đời nó. Cứ xài cho đã trước rồi mấy vụ đó tính sau hen.
– Phần cuối tô vít thì tất nhiên là có 1 cổng sạc microUSB để sạc mỗi khi máy hết pin roài (ko có thì lấy gì sạc nhỉ, hehe). Và BOSCH cũng trang bị sẵn 1 củ sạc, cáp cho máy luôn nhé. Thix hem.
– Thân máy được thế kế dạng cao su cầm tay rất chắc chắn, trong quá trình sử dụng để tránh khi văn vít bị trượt trên tay.
– Cuối cùng là giá. Theo minh thấy thì ở VN, Bosch phân phối 2 loại: một loại chỉ có máy, pin, sạc (ko có đầu vít theo máy), và một loại là bao gồm cả đầu vít (tầm 20 đầu thì phải). Theo cá nhân mình thì các bạn nên mua loại có cả đầu vít luôn nhé. GIá cả ko hơn bao nhiêu nhưng đầy đủ cho nhu cầu một người sửa điện, nước, lặt vặt trong gia đình.
– Các bạn hãy canh các đợt giảm giá trên Lazada để mua sẽ có deal rất tốt và còn được tặng quà nữa nhé.
– Cám ơn mọi người đã xem video của mình. Đừng quên bấm Sub/Đăng kí nếu thay hay. Share và comment luôn thì càng tốt ạ.
————
👉 Subscribe đăng kí channel:
👉 Quý vị có thể Donate cho John Tran tại đây:
👉 John Tran Channel – Du lịch và cuộc sống – chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh – …

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/cong-nghe

3 thoughts on “Đánh giá máy bắt vít cầm tay Bosch Go 33 nhỏ mà có võ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *