Dàn âm thanh Denon 9.5 | Trùm cuối size trung DenonBỘ NÀY ĐÃ BÁN NHÉ CÁC BÁC!!!
🔔🔔🔔Hàng mới cập bến🔔🔔🔔
Trùm cuối size trung tới từ DENON, #Denon_9.5
✔️ Được Denon giới thiệu và xuất xưởng vào những năm 1995 và là bản nâng cấp đặc biệt của dòng Denon 7.5L hiện đang được anh em Audio chơi rất nhiều.
Bộ này xuất xưởng với giá 100.000 yên cho Ampli, 100.000 yên cho CD và 90.000 yên cho cặp loa. Tổng thiệt hại khoảng gần 60 triệu tiền Việt.
✔️ Được trang bị toàn những linh kiện cao cấp, Denon 9.5 hoạt động bền bỉ với thời gian do chính tay người Nhật gia công và sản xuất.
✔️ Ampli Denon 9.5 có khả năng chơi 2 cầu loa độc lập tăng khả năng phối ghép lên tới 2 cặp loa khác nhau, có thể chơi kênh A-B hoặc A+B rất tiện lợi. Ngoài ra, ampli còn được trang bị các nút tinh chỉnh tăng giảm Bass Treble theo nhu cầu của khách hàng. Với 6 ngõ vào âm thanh, các cổng kết nối được mạ vàng tiêu chuẩn.
✔️ CD của Denon 9.5 được trang bị mắt đọc KS-240AA đọc đĩa như ăn cướp, buông tay ra đã nhận xong bài, chơi tốt nhiều loại đĩa CD trên thị trường, hỗ trợ cổng Optical Out.
✔️ Cặp loa phối ghép là cặp Denon SC E737 đã được lưu vào bảo tàng Audio của Nhật với công suất tổng lên tới 200W 1 cặp. Loa 2 đường tiếng được bọc lớp dán vernia giả vân gỗ rất đẹp.
—————————————–
📌 Link chi tiết sản phẩm:
📌 Giá Bán: 17.000.000 VNĐ ( Chuẩn Giá )
📌 Phụ kiện: Khiển zin, dây loa, dây kết nối điện thoại, đĩa CD test
—————————————-
📭 Xem máy tại địa chỉ Số 6 – Ngõ 139 – đường Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì- Hà Nội. (Sau viện 103 Hà Đông và sau 18h mỗi ngày)
📱 Đt, Zalo, Mess mời các bác chọc vào số này 0973958125
– Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://hoadontiendien.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiendien.com/kinh-doanh

24 thoughts on “Dàn âm thanh Denon 9.5 | Trùm cuối size trung Denon

  1. Nói như cứt. Hàng mới ở nhật nó chả đắt. Giờ mang ra bải rác vất. Thi vê vn nam thi là cao cấp

  2. Thanh Tâm có ở Hà Nội không nếu có thì ở phố nào để mình đến xem hàng thực tế.(mình rất muốn mua một bộ)

  3. Con này hay nhất trong dàn denon ko bạn? Hay tư vấn cho mình con nào hay hơn để nghe nhạc vàng, âm chi tiết, bas ko bị ù. Thanks bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *